Thép U120 mạ kẽm giá rẻ huyện Hooc Môn TPhcm

by Nguyễn Minh Long

Thép U120 mạ kẽm giá rẻ tại huyện hooc môn Tp.Hcm 

THÉP HÌNH U MẠ KẼM, NHÚNG KẼM GIÁ RẺ CẠNH TRANH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN TOÀN QUỐC

DOANH NGHIỆP ASEAN STEEL CHUYÊN CUNG CẤP VÀ NHẬP KHẨU CÁC MẶT HÀNG THÉP HÌNH I-U-V-H-L-C-Z, THÉP XÂY DỰNG VÀ ĐẶC BIỆT LÀ GIA CÔNG MẠ KẼM SẮT THÉP TẠI TPHCM. HƠN 16 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH THÉP LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ PHẢI CHẮNG CHO DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

THÉP HÌNH U LÀ GÌ ?

THÉP HÌNH U LÀ MỘT SẢN PHẨM THÉP KẾT CẤU ĐẶC TRƯNG MẶT CẮT CỦA NÓ THEO CHIỀU NGANG GIỐNG NHƯ HÌNH CHỮ U. PHẦN LƯNG THẢNG GỌI LÀ PHẦN THÂN, HAI PHẦN KÉO DÀI GỌI LÀ CÁNH TRÊN VÀ CÁNH DƯỚI. HIỆN NAY THÉP U ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI NHIỀU KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU ĐỂ PHÙ HỢP VỚI TỪNG DỰ ÁN CÔNG TRÌNH.

 

Sản phẩm thép hình U120 chấn gia công mạ kẽm nhúng nóng

NGOÀI RA CHÚNG TÔI NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU THÉP HÌNH U VỀ QUY CÁCH, KHỐI LƯỢNG – KÍCH THƯỚC KỸ THUẬT KHÁC NHAU

– LỢI THẾ VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG BIẾN DẠNG VÀ VA CHẠM MẠNH, KHẢ NĂNG CHỊU LỰC VÀ CHỊ RUNG ĐỘNG CỦA KẾT CẤU NHÀ TIỀN CHẾ VÀ NHÀ CAO ỐC. NÊN THÉP HÌNH U MẠ KẼM ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT NHIỀU VÀ THÔNG DỤNG VỚI CÁC ƯU ĐIỂM NGÀY CÀNG VƯỢT TRỘI.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA THÉP HÌNH U 

THÉP HÌNH U MẠ KẼM LÀ MỘT SẢN PHẨM THÉP HÌNH CÓ ĐỘ CỨNG RẤT TỐ , ĐẶC CHẮC KHẢ NĂNG LÀM VIỆC TRONG CÁC MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT RẤT TỐT. THÉP HÌNH U ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI NHIỀU KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁ CÔNG VIỆC CẦN THIẾT KHÁC.

NHỮNG LOẠI SẮT THÉP HÌNH U THÔNG DỤNG PHỔ IẾN THÔNG DỤNG THƯỜNG GẶP NHƯ : THÉP U80 100 120 125 150 180 200 250 300,..

Thép hình U mạ kẽm nhúng nóng giá tốt nhất tại Sài Gòn

SẢN PHẨM CÓ CSAC TÍNH CHẤT CHUNG VÀ GIỐNG NHAU VỀ ĐỘ CỨNG, KHẢ NĂNG CHỊU LỰC VÀ ĐỘ BỀN CAO THEO THỜI GIAN. THÉP HÌNH U NẾU CÁC KÍCH THƯỚC LỚN NHƯ THÉP U125 150 180…U500 CÓ CHIỀU DÀI 12M CHỬ YẾU LÀ SẢN PHẨM NHẬP KHẨU TỪ CÁC NƯỚC LỚN NHƯ TRUNG QUỐC VÀ HÀN QUỐC. CÒN LẠI ĐỐI VỚI CÁC QUY CÁCH THÉP U NHỎ NHƯ : U50 65 80 100 ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÁC THƯƠNG HIỆU THÉP TRONG NƯỚC THÉP U AN KHÁNH, VINAONE, HÒA PHÁT,…

QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM THÉP U VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN VĂN PHÒNG KINH DOANH QUA SỐ MÁY 24/7 :

0945.347.713 – 0949.347.713

PHÒNG KINH DOANH

Sản phẩm thép hình U đúc mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá rẻ tại tphcm

THÉP HÌNH U MẠ KẼM ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC KÍCH THƯỚC CHÍNH VÀ MỖI LOẠI DƯỢC ĐO CỤ THỂ THEO CÁC ĐƠN VỊ mm. NẾU QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ CHIA KÍCH THƯỚC THÉP U RA LÀM CÁC THÔNG SỐ NHƯ h, t, d, R, r TƯƠNG ỨNG VỚI MỖI LOẠI KÍCH THƯỚC ĐƯỢC CHIA NHỎ THÀNH CÁC QUY CÁCH ĐỂ DỄ KIỂM SOÁT THEO CHỦNG LOẠI.

Giao nhận hàng hóa thép hình U trong ngày nhanh chóng tiến lợi

TRONG ĐÓ : 

+ H LÀ CHIỀU CAO ĐƠN VỊ TÍNH LÀ mm

+ B : CHIỀU RỘNG ĐƠN VỊ TÍNH LÀ mm

+ t : CHIỀU DÀY ĐƠN VỊ TÍNH LÀ mm

+ L : CHIỀU DÀI CẠNH BO ĐƠN VỊ TÍNH LÀ mm

+ W : TRỌNG LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH LÀ kg.

ĐỂ TRẢ LỜI CÂU HỎI TRỌNG LƯỢNG THÉP HÌNH U LÀ BAO NHIÊU kg XIN QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO BẢNG BAREM TRỌNG LƯỢNG DƯỚI PHẦN BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH U CỦA CHÚNG TÔI NHÉ.

NGOÀI RA QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ƯỚC CHỪNG KHỐI LƯỢNG THÉP U THÔNG QUA KÍCH THƯỚC DẠNG THÉP TẤM CHẤN U QUA CÔNG THỨC THÉP TẤM NHƯ SAU :

ỨNG DỤNG CỦA THÉP HÌNH U

TẤT CẢ CÁC LOẠI THÉP U ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN, PHÙ HỢP VỚI CÁC CÔNG TRÌNH CỤ THỂ BAO GỒM CÁC KHẢ NNAGW ƯU VIỆT NHƯ CHỐNG VA ĐẬP MẠNH VÀ CHỊU LỰC LÀM VIỆC BỀN BỈ CHO NÊN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC HỆ THỐNG ĐƯỜNG HẦM, KHUNG KẾT CẤU CHỊU LỰC, CAO ỐC, VÀ CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH CẦU ĐƯỜNG VÀ MỘT SỐ NGÀNH NGHỀ LĨNH VỰC KHÁC :

Công ty thép hình chữ U chấn nhúng kẽm nóng tại Tp.Hcm

CÔNG NGHỆP XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ, KHUNG DÀN DỊU LỰC KẾT CẤU TẠM, CÔNG TRÌNH LỢI THỦY LỢI VÀ CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, ĐƯỜNG THỦY,…

– LÀM KHUNG SƯỜN XE TẢI, THÙNG CONTAINER, CỘT ĐIỆN, BÀN GHẾ, VÀ CÁC DỤNG CỤ NỘI THẤT KHÁC. 

– SỬ DỤNG TRONG NHỮNG DỰ ÁN MÁY MÓC VÀ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO LINH KIỆN, PHỤ KIỆN CÔNG NGHIỆP CŨNG NHƯ NÔNG NGHIỆP

– LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM QUAN TRỌNG TRONG NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI SỬ DỤNG LÀM CẦU CẢNG VÀ ĐƯỜNG TRÁNH, LÀM HÀNG RÀO, LAN CAN, VỈA HÈ,…

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA PHƯƠNG PHÁP MA KẼM

NHỮNG NĂM 1974 NHÀ HÓA HỌC NGƯỜI PHÁP MELOUIN ĐÃ TRÌNH BÀY PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ BỀ MẶT SẮT THÉP HÌNH U BẰNG CÁCH NHÚNG SẢN PHẨM KIM LOẠI VÀO BỂ KẼM NÓNG. NĂM 1864 ÔNG SOREL ĐÃ NHẬN ĐƯỢC BẰNG SÁNG CHẾ VỀ PHƯƠNG PHÁP BẢO VỆ BỀ MẶT KIM LOẠI BẰNG CÁCH NHÚNG TRONG BỂ AXIT CLOHYDRIC ĐỂ LÀM SẠCH GỈ SÉT.

ĐẾN NĂM 1850 SỐ LƯỢNG TIÊU THỤ CỦA CÁC NƯỚC CHÂU ÂU HƠN 12.000 TẤN KẼM NÓNG DÙNG VÀO MỖI NĂM CHO VIỆC BẢO VỆ BỀ MẶT KIM LOẠI SẮT THÉP U. ĐÃ TRẢI QUA RẤT NHIỀU THẬP KỶ NHƯNG PHƯƠNG PHÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ CÁCH BẢO VỆ KIM LOẠI TỐT NHẤT VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI KHẮP TOÀN CẦU.

THAM KHẢO : BÁO GIÁ GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG VÀ MẠ KẼM DIỆN PHÂN TPHCM

THÉP HÌNH U MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ?

THÉP HÌNH U MẠ KẼM LÀ MỘT LOẠI KẾT CẤU CÓ CÁC ĐẶC TRƯNG MẶT CẮT GIỐNG NHƯ CHỮ U IN HOA TRONG BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT. HIỆN NYA THÉP HÌNH U MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ĐƯỢC SẢN XUẤT RẤT ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI QUY CÁCH KÍCH THƯỚC ĐỂ PHÙ HỢP CHO MỖI DỰ ÁN RIÊNG.

– THÉP HÌNH U MẠ KẼM NHÚNG NÓNG LÀ PHƯƠNG PHÁP TẠO LỚP PHỦ BÈ MẶT BẰNG CÁCH CHO THÉP U NHÚNG VÀO BỂ KẼM NÓNG CHẢY VỚI NHIỆT ĐỘ KHOẢNG 454 ĐỘ C TẠO NÊN LỚP BÁM KẼM CÓ ĐỘ DÀY TỪ 75 ĐẾN 100 MICROMET.

Địa chỉ chuyên cung cấp thép hình chữ U giá rẻ nhất tại tphcm

ƯU ĐIỂM :

+ TUỔI THỌ CỦA THÉP U KHOẢNG 20 ĐẾN 40 NĂM TÙY VÀO CÁC MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG KHÁC NHAU

– ÁP DỤNG CHO HẦU HẾT TẤT CẢ CÁC LOẠI DỰ ÁN CÔNG TRÌNH.

NHƯỢC ĐIỂM :

+ BÈ MẶT LỚP KẼM NÓNG KHÔNG ĐƯỢC SÁNG BÓNG MỊN MÀNG NHƯ THÉP U MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN. 

+ CÓ THỂ BỊ CONG VÊNH ĐỐI VỚI THÉP U CÓ ĐỘ DÀY DỚI 1mm VÀ KHẨU ĐỘ DÀI VƯỢT NHỊP CHO PHÉP

Sắt thép hình chữ U kẽm

CÁC LOẠI THÉP HÌNH U MẠ KẼM NHÚNG NÓNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY :

– THÉP U 50 65 80 100 120 150 180 200 250 300 350,…. VỚI CÁC ĐỘ DÀI KHÁC NHAU THÔNG THƯỜNG TỪ 6m ĐẾN 12m ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG HIỆN TÀI VÀ TƯƠNG LAI

ASEAN STEEL TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THÉP HÌNH U CỦA ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THÉP U THEO CÁC DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT ĐẾN TỪ CÁC NƯỚC CHÂU ÂU TẠO NÊN ĐA DẠNG SẢN PHẨM HÀNG HÓA CŨNG NHƯ CHỦNG LOẠI CHO QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

THAM KHẢO : BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM TPHCM

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG 

QUY TRÌNH GỒM 3 BƯỚC NHƯ SAU :

BƯỚC 1 : LÀM SẠCH THÉP U TRƯỚC KHI MẠ

– CHÚNG TA CẦN LOẠI BỎ LỚP DẦU MỠ VÀ CÁC LỚP LỚP SƠN CŨ CÒN DÍNH TRÊN BỀ MẶT THÉP U. DÙNG AXIT CLOHYDRIC ĐỂ LÀM SẠCH GỈ SÉT TẠP CHẤT TRÊN BỀ MẶT SAU ĐÓ RỬA SẠCH LẠI BẰNG NƯỚC SẠCH. CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ LÀM SẠCH BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN PHÂN ĐỂ LOẠI BỎ CACBON BÁM DÍNH TRÊN THÉP U.

BƯỚC 2 : QUÁ TRÌNH NHÚNG TRỢ DUNG

– THÉP HÌNH U ĐƯỢC CHO VÀO BỂ DUNG DỊCH KẼM CLORUA VÀ AMONI CLORUA. NHIỆT ĐỘ DAO ĐỘNG TỪ 50 ĐẾN 80 ĐỘ C KHOÁNG 2 ĐẾN 3 PHÚT SẼ LOẠI BỎ ĐƯỢC CÁC OXIT ĐÃ HÌNH THÀNH TRÊN BỀ MẶT THÉP U ĐỒNG THỜI NGĂN NGỪA QUÁ TRÌNH OXI HÓA.

Địa chỉ gia công mạ kẽm nhúng nóng thép hình U uy tín nhất tại sài gòn

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN VĂN PHÒNG KINH DOANH QUA SỐ MÁY : 

0941.900.713 – 0947.900.713 

PHÒNG KINH DOANH