Thép Cuộn Phi 6 : Phi 8 : Phi 10 : Phi 12 : Phi 14 : Phi 16 18 20

by duc2022

Thép Cuộn Phi 6 : Phi 8 : Phi 10 : Phi 12 : Phi 14 : Phi 16 18 20 30,… đen mạ kẽm nhúng kẽm nóng Steel-vn.com là doanh nghiệp chuyên cung cấp sắt xây dựng cuộn, thanh vằn giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Cam kết hàng hóa chính hãng 100% từ nhà máy đầy đủ CO, CQ hổ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi dự án công trình.

chuyên cung cấp thép cuộn phi 6

Sản phẩm thép cuộn xây dựng đen mạ kẽm phi 12 phi 10 phi 6 phi 8 phi 14 phi 16 phi 20

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu mua thép cuộn xây dựng đen mạ kẽm phi 6 cho đến phi 20 hoặc cần hổ trợ tư vấn báo giá thép cuộn tại thời điểm mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh DOanh

1. THÉP CUỘN XÂY DỰNG HÒA PHÁT

Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ 08/1992 Tập đoàn Hòa Phát mở rộng sang các lĩnh vực khác như thép xây dựng, ống thép, điện lạnh, bất động sản, và nông nghiệp.

Tập đoàn HOà Phát có hơn 10 công ty thành viên hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và mở văn phòng tại nước ngoài. Thép xây dựng Hòa Phát là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng chủ yếu trong doanh thu và lợi nhuận của Tập Đoàn

Những sản phẩm trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng Hòa Phát, thép cuộn cán nóng Hòa Phát, Thép rút dây Hòa Phát, Ống thép Hòa Phát và tôn màu Hòa Phát

Cùng với công suất lên đến 7 triệu tấn thép các loại, Tập Đoàn Hòa PHát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt trên 25%.

thép cuộn xây dựng giá rẻ

Sản phẩm thép cuộn Hòa Phát tại kho TpHCM

Trong nhiều năm liền, Hòa Phát đã được công nhận là thương hiệu Quốc Gia, nằm trong top 50 doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quare nhất tại Việt Nam. Top 10 công ty tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.

Cùng với triết lý kinh doanh xuyên suots của Tập Đoàn là Hòa Hợp cùng Phát triển, Hàng năm Hòa Phát dành ngân sách hàng chục tỷ đồng để thực hiện trách nhiệm xã hội với công đồng.,

Về lĩnh vực sản xuất thép hiện tại Tập Đoàn Hòa Phát có công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên, Công Ty COỏ Phần Thép Hòa Phát Hải Dương, Công Ty Cổ Phần Thép Hòa Phát DUng Quất,, Công Ty TNHH Ống Thép Hòa PHát, Công Ty TNHH Tôn Hòa PHát

hiện nay các snar phẩm Hòa PHát đã vươn lên dẫn đầu thị trường thép xây dựng chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam

Quy cách trọng lượng thép cuộn xây dựng Hòa PHát :

Đường kính : D6 D8 D10 D12 D14 D16 D18 D20

Đường kính cuộn : 1.2 m

Bề mặt ; Sáng bóng

Tiết diện : Rất tròn, độ oval nhỏ

Trọng lượng : 1000 kg cho đến 2100 kg

Tiêu chuẩn JIS ( Nhật Bản ) ASTM ( Hoa Kỳ ) BS ( Anh ). TCVN ( Việt Nam)

2. Thép Cuộn Tung Ho

Tập đoàn Tung Ho được thành lập năm 1946 tại Đài Loan, Lấy Giá Trị cốt lõi là Thành Tín luôn hương đến mục tiêu tạo ra các giá trị đặc biệt cho xã hội. Trải qua quá trình lên 70 năm hình thanh và phát triển, đến nay thép Tung Ho tại Đài Loan được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp thép chống động đất.

Hien nay sản phẩm thép Tung Ho có mặt trên 63 vùng lanh thổ – trải rộng trên toàn cầu
Tháng 01/2016 công ty THép Tung Ho mua lại cổ phần từ nhà máy Fuco Việt Nam., Đến tháng 05 / 2016 Công Ty THép Tung Ho ký hợp đồng lắp đặt dây chuyền cán thép thanh và thép hình với Danieli
Đến tháng 09/2016 Công ty thép Tung Ho mua lại cổ phần từ nhà máy thép Fuco Việt Nam chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam. Nhà Máy thép Tung Ho Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Đài Loan, Với tổng vốn đầu tư hơn 4.7000 tỷ đồng, chuyên sản xuất thép và phôi thép.

thép cuộn xây dựng tung ho

Tung Ho Thành Lập vào những năm nào ?

Ngày 19/03/2019 Công Ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam ( THSVC) tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thân thiện với môi trường tại Nhà máy Thép Tung Ho – Khu công nghiệp Phú Mỹ II. TX Phú Mỹ ( Bà Rịa Vũng Tàu )

Nhà máy thép Tung Ho Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm thép thanh và thép cuộn bằng phương pháp hồ quang điện cán đúc liên tục, dùng máy cán cảm ứng gia nhiệt để làm nóng không cần lò nhiệt, giúp tiết kiệm 75% năng lượng tốt, giảm được khi CO2 và các khí độc hại khác thải ra từ môi trường,. Đây là nhà máy cán thép không ống khói đầu tiền tại Việt Nam.

Theo dự kiến hàng năm. Công Ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam sẽ đưa ra phục vụ thị trường 1 triệu tấn thép các loại. Công ty đã xuất 15.000 tấn thép sang thị trường Mỹ, Đồng thời, công ty đã có hệ thống hàng trăm đại lý – Cửa hàng sẳn sàng hợp tác phân phối tại thị trường Việt Nam.

Quy cách kích thước trọng lượng thép cuộn xây dựng Tung Ho

Đường kính : D6 D8

Tiết diện : Tròn, oval nhỏ

Bề mặt : Gồm hai loại : Cuộn tròn trơn với bề mặt trơn bóng, không có gân và cuộn gân

Tiêu chuẩn : TCVN 1651 – 1 , JIS G3112

3. THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT MỸ (VAS)

Thành lập vào năm 1998, VAS hiện nay là một hệ thống gồm các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng công suất mỗi năm : 

+ 4.350.000 tấn phối thép vuông

+ 2.550.000 tấn thép xây dựng

Sản phẩm VAS được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn, QCVN 2011 / BKCN đáp ứng các tiêu chuẩn VIỆT NAM ( TCVN), Tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), TIêu chuẩn Hòa Kỳ (ASTM)

Để khẳng định thép do VAS sản xuất luôn đạt chuẩn chất lượng cao và ổn định, sản phẩm thương xuyên được kiểm soát nghiêm nghặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO 17025 : 2005

VAS Cung cấp cho thị trường các loại thép thanh, thép cuộn với thương hiệu VAS Bao gồm các loại mác thép sau : 

+ CB240-T / CB 300-T

+ CB300 – V / CB400 – V – CB500-T

+ SD294A – SD390

+ Gr40 (300) – Gr60 (420) – Gr 250 – Gr460

Thấu hiểu việc tạo một thanh thép tốt phải được làm nên từ nền tảng phôi thép chất lượng, giá trị phát triển bền vững bắt nguồn từ trọng tâm, chúng tôi – nhà sản xuất thép chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với chuyên môn sau cùng với kinh nghiệp tích lũy được qua hơn 20 năm trong ngành – cùng đội ngủ trẻ, tâm huyết, sáng tạo,đã tạo ra một nền tảng vững chắc vững vàng như tâm ttheps làm nên sự khác biệt.

bên cạnh hệ thống sản xuất thép. VAS đã xây dựng một hệ thống cảng biển tạo nên một hệ sinh thái hoàn toàn chinh phục cho chiến lượt kinh doanh bền vững cho VAS

Hệ thống cảng biển, bến bãi có khả năng xếp dỡ và lưu thông hàng hóa qua cảng với năng lực : 

+ Trên 15.000 tấn / năm đối với hàng hóa rời

+ Trên 100.000 TEU / năm với hàng hóa container

Quy cách kích thước thép cuộn xây dựng Việt Đức

Đường kính : D6 D8

Bề mặt : Nhẵn, in nổi logo thương hiệu VAS

Màu sắc : Màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Tròn, độ oval thấp

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN 1651-1-2008)

4. THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT SING (NSV)

Natsteelvina là đơn vị sản xuất thép thanh vằn và thép cuộn chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng. Nhà Máy thép Việt Sing tạo lại tỉnh Thái Nguyên, có công suất 250.0.00 tấn / năm, sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau có đường kính từ 6mm cho đến 32mm để đáp wungs nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thép của công ty thép Việt Sing được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn về thép cán nóng của Việt Nam.

thép cuộn xây dựng việt đúc

Thép Cuộn xây dựng Việt Sing tại kho Asean Steel

Được thành lập từ năm 1993, Thép Việt Sing là một công ty liên doanh giữa tập đoàn Natsteel Holding và tổng công ty Thép Việt Nam ( VNSTEEL)

Tập đoàn Nasteel Holding là một công ty thép hàng đầu khu vực Châu Á, là một thành viên của tập đoàn thép Tata, Và VNSTEEL là công ty sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam

Lợi thế cạnh tranh của thép Việt Sing xuất phát từ trình điịnh quản lý và năng lực sản xuất vượt trội do liên doanh hợp tác mang lại

Cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, thép Việt Sing húa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất

Thép Việt Sing luôn đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty thép hàng đầu tại thị trường Miền Bắc Việt Nam không chỉ tạo nên giá trị cho công ty mà còn đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG THÉP CUỘN VIỆT SING NTN ?

Đường kính  : D6 D8
Trọng lượng bó thép : 450 kg 
Bề mặt : Nhẵn, dập nổi logo thương hiệu NSV
Màu sắc : Màu xanh đặc trưng
Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ
Tiêu chuẩn : TCVN 1651 – 1 : 2008 ( VIệt Nam) JIS G3112 – 2004 ) ( Nhật Bản ) 

5. TÌM HIỂU VỀ THÉP CUỘN XÂY DỰNG MỸ

Công Ty TNHH THép đặc biệt Shengli Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất thép có quy mô vốn đầu tư của Trung Quốc do công ty cổ phần đầu tư phát triển Shengli ( Phúc kiến) cùng tấp đoàn xuất nhâp khẩu khoáng sản ngủ kim tỉnh Quảng Đông cùng nhau đầu tư thành lập.

Công ty có trụ sở đặtt tại kcn Cầu Nghìn – Thị trấn An Bài – Huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình, Đây là nơi có nguồn tài nguyên phong phú, cách thành phố Thái Bình 22 km, cách thành phố Hải Phòng 40 km, nằm ngay trên trục đường 10 nên giao thông vô cùng thuận tiện.

tổng khho thép cuộn xây dựng mỹ

Sắt cuộn xây dựng Mỹ chuẩn bị xuất hàng.

Tổng diện tích xây dựng của công ty là 276.000 m2, vốn đầu tư ban đầu là 35 triệu USD, tổng kim nghạch đầu tư lên tới 100 triệu USD sản lượng trung bình của công ty sản xuất rả thị trường đạt tới 40.000 tấn thép thành phẩm / tháng

Sản phẩm thép Shengli đã đưa ra thị trường từ tháng 04 năm 2010, mặc dù với thời gian ngắn nhưng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường thép Việt Nam bằng sự tin dùng tại nhiều công trình lớn, công trình trọng diểm quốc gia : Dự án đường cao tốc Hà Nội, THÁI Nguyên, đường cao tốc nội Bài, Lào Cai, Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, KCN Pomina, Hà Tĩnh, Cảng Cái Lân, QUảng Ninh.

Quy cách kích thước trọng lượng thép cuộn Mỹ

Đường kính : D6 D8

Bề mặt : Nhẵn, Dập nổi logo công ty VMS

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

MNàu sắc : Màu xanh đặc trưng

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-2-2008

6. THÉP CUỘN VINA KYOEI

Công ty TNHH Thép VIna Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994, là sự liên doanh hợp tác giữa 3 đối tác chủ chốt : Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marbveni – ITOCHU  và Tổng Công Ty THép Việt Nam – CTCP

Dây chuyền sản xuất được đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 1996, sản phẩm chính Vina Kyeoi cung cấp ra thị trường là thép gân, thép gân ren và khớp nooism thgeps tròn torinw, thép cuộn, thép hình, và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn/ năm

Nhà máy thép Vina Kyoei được đặt tại Bà Rịa Vũng Tầu là một trong những nhà máy có quy mô lớn trong khu vực đang được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản,…

thép cuộn vina kyoei mạ kẽm

Sản phẩm thép cuộn VIna Kyoei được gia công mạ kẽm nhúng kẽm nóng

Bên cạnh đó, thép VIna Kyoei còn chú trọng đào tạo kỹ năng, kiến thức cho cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, nâng cao sự hài lòng cũng như lợi ích cho quý vị khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thép, Vina Kyoei là thương hiệu có thể đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe cho các dự án công trình xây dựng, đem đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm thép tốt nhất với giá cạnh tranh.

Quy cách kích thuớ trọng lượng thép cuộn Vina Kyoei

Kích thước : D6 D8 D10 D12 D14

Bề mặt : Nhẵn in nổi tên thương hiệu  Vina Kyoei mỗi cụm ký tự cách nhau 0.5m

Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN 1651-1:2008) Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505-2004, JIS G3503-2006

7. THÉP CUỘN XÂY DỰNG MIỀN NAM

Công ty Tiền thân là nhà máy thép Phú Mỹ, Trực thuộc Tổng công ty thép VIỆT Nam, Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ. Phường Phú Mỹ I, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đên năm 2014. đơn vị chuyển đối sang mô hình hoạt động thành Công tyTNHH Một thành viên THép Miền Nam. Công Ty hiện sở hữu dây chuyền sản xuất Daileli của Ý bao gồm : Xưởng luyện với công suất 500.000 tấn / năm, 1 xưởng cán với công suất 400.000 tấn / năm và 1 cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn trên năm

Những sản phẩm chính của công ty gồm : Thép tròn trơn, thép vằn, thép góc đều cạnh, thép cuộn và phôi thép.

Quy cách kích thước thép cuộn Miền Nam

Đường kính : D5.5 cho đến D16

Đường kính cuộn : Đường kính ngoài : 1200 mm, đường kính trong 900 mm

Trọng lượng cuộn : 2000 kg

Bề mặt : Nhẵn, in nổi tên thương hiệu VNSTEEL

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-1-2008

8. THÉP CUỘN XÂY DỰNG THÁI NGUYÊN

Thép Tisco là sản phẩm của công ty Cổ Phần Gang Thép Thái Nguyên, được thành lập vào năm 1959, được coi là cái nôi của Nghành công nghiệp luyện kim Việt Nam. Là khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất gang, thép khép kín, bắt đầu từ công việc khai thác quặng đến luyện quặng, luyện thép, cán thép

Trải qua gần 60 năm xây dựng, công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh

Công suất sản xuất thép uốc tính đạt triêu 1 triệu tấn / năm voiuws 3 nhà máy  sản xuất, bao gồm : Nhà máy cán thép lưu xá, nhà máy cán thép Thái Nguên và Công Ty Cổ Phần Cán Thép Thái Trung ( là công ty con của thép Tisco)

Cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 5 chi nhánh đạt tại các tỉnh Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,…Doanh thu hàng năm của thép Thái Nguyên ước tính đạt 9000 tỷ đồng.

Quy cách kích thước trọng lượng của thép cuộn Thái Nguyên Tisco

Kích thước : D6 D8 D10

Trọng lượng cuộn thép : Từ 200 kg cho đến 2000 kg / cuộn

Bề mặt : Nhẵn, có in dập nổi các dấu hiện nhận biết

Màu sắc : Có màu canh đặc trưng

Tiết diện : Tròn, oval nhỏ

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-1:2008

9. THÉP CUỘN XÂY DỰNG POMINA

Thép Pomina là một trong những đơn vị sản xuất thép xây dựng hàng đàu tại Việt Nam với sản lượng ước tính đạt 1.5 triệu tấn mỗi năm. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành khá cạnh tranh

Được thành lập từ năm 1999 đến nay, Pomina gồm 3 nahf máy luyện phôi và cán thép xây dựng với công suất 1.1 triệu tấn xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi mỗi năm. những nhà máy của công ty tập trung tại khu vực phía Nam gồm :

Pomnina 1 – KCN Sóng Thần 2 ( Dĩ An Bình Dương ) POmina 2 và 3 – KCN Phú Mỹ, huyện Tân THành, Tỉnh Bà Rìa Vũng Tàu,….

sắt cuộn xây dựng pomina

Sản phẩm thép cuộn xây dựng Pomina đen mạ kẽm nhúng kẽm nóng

Đối với cuộn khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 có ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp thép trong sự phát triển công nghiệp nặng ở Việt Nam. Pomina đã định hướng phát trieeurn bền vững với công nghệ hiện đại xanh, thân thiện với môi trường.

Là đơn vị tiên phong khi mạnh tay đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất thế giới, liên doanh với các nhà đầu tư cung cấp hàng đầu tchinitm SMS Concasst, Siemess – vat

Pomina cũng là nhà máy thép đầu tiêu ở khu vực phía nam đạt chứng nhận ISO 14001 : 2008 về bảo vệ môi trường

Ngoài ra, Piomina còn chung tay đồng hành cùng nhiều chương trình mang đậm tính nhân văn, Cùng xây dựng ước mo, xin chào cuộc sống, như chưa hề có cuộc chia ly

Với những nổ lực không ngừng nhỉ, Pomina luôn tự hào về sự đóng góp của mình trong nagnhf công nghiệp nặng tại Việt Nam

 

Quy cách kích thước thép Cuộn xây dựng Pomina

Đường kính : D6 D8 D10 D12 (mm)

Bề mặt : Trên bề mặt mỗi vòng của cuộn sản phẩm có in chữ Pomina

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-1 : 2008 của VIệt Nam

10.0 THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT ÚC

Sản phẩm thép Việt úc thuộc công ty liên doanh sản xuất thép Vinausteel là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập từ năm 1994 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vinausteel có trụ sở đặt tại Hải Phòng – Một trong những thành phố cảng năng độngk nhất tại Việt Nam

Thép Việt Úc là thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua, hàng năm, Vinausteel cho ra ngoài thị trường hơn 3.000.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10 mm cho đến 32mm và thép cuộn trơn có kích thước D6 D8. Sản phẩm thép Việt Úc luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình ISO 9001 và nhiều tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế khác.

Quy cách thép cuộn xây dựng Việt Đức

Kích thước : D8 -D16

Bề mặt : Sáng bóng

Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Có màu xanh đặc trưng

Tiêu chuẩn : ASTM A615 / A615 A615m – 18e, JIS G3112 : 2010 ( Nhật Bản ), TCVN 1651-2-2008 ( VIệt Nam)

11. THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Công ty Cổ Phần Thép Việt Đức tiền thân là công ty Ống thép Việt Đức, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, là một doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, ngành công nghiệp sản xuất thép

Sản xuất kinh doanh liên tục phát triển và mở rộng, thép Việt Đức lần đầu niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán vào năm 2008 và chính thức trở thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp thép Việt Nam.

Trãi qua gần 2 thập kỉ đi vào hoạt động trên thị trường, đến nay thép Việt Đức đã đạt được những thành tựu nhất định : Luôn nằm trong top các nhà máy sản xuất thép có sản lượng lớn hất tại Việt Nam với công suất đạt 1.300 tấn / năm. Và đang không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý và tổ chức sản xuất kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa

Nhà máy thép Việt Đúc nằm tại KCN Bình XUYÊN, tỈNH Vĩnh Phúc sở hữu 38 dây chuyền hiện đại đến từ các nước luyện thép hàng đầu Châu Âu và Nhật Bản với hệ thóng tư động hóa cao

Những sản phẩm của công ty Cổ Phần Thép Việt Đúc là Ống thép các loại, Tôn cán nguội, Tôn mạ kẽm và thép xây dựng

Trong đó ống thép và thép xây dựng là snar phẩm mũi nhọn của công ty.

Quy cách kích thước thép cuộn xây dựng Việt Đức

Đường kính : Thép cuộn tròn trơn D5.5 cho đên D8 mm, thép cuộn gân : D8-D10 mm

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Bề mặt có dập nổi các ký hiệu đặc trưng của Thép Việt Đức : VGS, Kích thước và mác thép tương đương

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn ASTM A615 / A615 m JIS G3112 : 2010 của Nhật Bản, TCVN 1651 : 2008 của Việt Nam

12. THÉP CUỘN XÂY DỰNG KYOEI VIỆT NAM

Thép Kyoei là sản phẩm của công ty TNHH Kyoei Việt Nam ( KSVS) là doanh nghiệp có 100 % vốn đầu tư Nhật Bản, dưới sự đóng góp của 3 cổ đông : Công ty TNHH THép Kyoei,  Tập đoàn Metal One Corporation và Công Ty TNHH Thép Marubeni – Itochu,….

Công ty được ra đời vào tháng 09.2011 đi vào hoạt động từ tháng 03/2012 là sự tiếp nối thành công của chương trình đầu tư vào việt nam của công ty TNHH Thép Kyoei

Nhà máy của KVSC có công suất ướt đạt 300.000 tấn. năm, hiện đang cung cấp các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao, thép cuộn D6 D8, thép thanh vằn từ D10 cho đên D43

Cùng với các chính sách kinh doanh linh hoạt, sát sao với từng biến đông của thị trường thép, thép Kyoei Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình bằng việc thực hiện hiệu quả chính sách đào tạo, phát triển ổn định, bền vững của công ty trường tương lai

thép cuộn xây dựng kyoei

Quy cách kích thước thép cuộn xây dựng Kyoei Việt Nam

Đường kính : D6 – D8

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Bề mặt : Gồm 2 loại : Thép cuộn tròn trơn và thép cuộn gân, bề mặt in nổi các dầu hiệu nhận biết thép Kyoei KSVS )

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-1:2008 Việt Nam

13. THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1998, Thép Việt Nhật đã có nhiều năm đứng vững trên thị trường thép Việt

Dấu ấn trong lịch sử hoạt động VJS Group đó là năm 2010 tập đoàn  đã đầu tư xây dựng khu liên hợp luyện cán thép cao cấp với công suất 1 triệu tấn / năm nằm tại KCN Nam Cầu Kiên, Xà Kiền Bái, HUyenj Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng,…

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Danieli – Italia , VJS luôn cho ra đời những sản phẩm phối tjheps, thép thanh và thép hình mang tính chất lượng cao

Không chỉ thế, tập đoàn thép công nghệ cao VJS áp dụng đồng bộ hóa quản lý Kaizen, 5S của Nhật Bản, VJS luộn khẳng định sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thép công nghệ cao gvoi chất lượng và dịch vụ vượt trội, đáp ứng mọi như cầu khó tính nhất của thị trường dân dụng và công trình.

Quy cách kích thước trọng lượng thép cuộn xây dựng Việt Nhật

Trọng lượng : 200 kg cho đến 400 kg

Đường kính : D6 D8

Bề mặt : Trơn nhẵn và dập nổi ký hiệu thép VIỆT Nhật

TIết diện : Tròn, oval nhỏ

Tiêu chuẩn : JIS ( Nhật Bản ) ASTM ( Hoa Kỳ ) , BS ( Anh), TCVN ( VIệt Nam)

14. SẮT THÉP CUỘN XÂY DỰNG VIỆT Ý

Công ty Cổ Phần THép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vuwccj sản xuất kinh doanh chủ yếu là thép xây dựng. Năm 2017 thép VIỆT Ý đã trở thành 1 thành viên của tập đoàn Thép Kyoei – Tập đoàn chuyên sản xuất thép hàng đầu tại Nhật Bản.

Phát triển và dần hoàn thiện mô hình sản xuất từ thượng nguồn đến hạ nguồn trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng chất lượng cao, đến nay thép việt ý đã xây dựng, vận hành và quản lý thành công chuổi dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại gồm các nhà máy cán thép thành phẩm THép Việt Ý có công suất 300 tấn, năm và một nhà máy phôi thép Việt Ý có công suất 500 tấn/ năm

Cùng với năng lựa sản xuaatts và quản lý tiên tiến hàng đầu trên thế giới cùng hệ thống phân phói phủ sóng khắp trong cả nướ và ngoài nước

Thép Việt Ý là thương hiệu có thể đáp wungs đầy đủ các như cầu xây dựng cho các dự án cùng sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và giá thành cạnh tranh.

thép cuộn xây dựng giá rẻ

Quy cách kích thước thép cuộn xây dựng Việt Ý

Đường kính : D6 – D8

Đường kính bó thép : 1200 mm

Trọng lượng đóng gói : 2000 kg

Bề mặt : Bóng, không bị rạn nứt

Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Tròn, độ oval thấp

Tieu chuẩn sản xuất : ASTM A615 / A615m – 08 ,Mỹ, JIS G3112 : 2010 ( Nhật Bản ) TCVN 1651-2:2018 Việt Nam)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÉP CUỘN XÂY DỰNG ?

Thép cuộn xây dựng đã không còn xa lạ trong đời sống của chúng ta/ Chúng đã trở thành một nguyên vật liệu không thể thiếu, đóng vai trò quyết định đến chất lượng cho mọi dự án công trình.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ công dụng của thép cuộn xây dựng là gì, thép thành phẩm là gì ?  Thép cuộn xây dựng có những loại nào ? Vậy ngay sau đây mọi người cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

thép cuộn kéo dây

Thép cuộn xây dựng là gì ?

Thép cuộn xây dựng là loại sắt thép được dùng trong quá trình thi công, lắp đặt và xây dựng

Thép thành phẩm xây dựng có nhưng đặc tính như độ bền cao, sức chịu tải tốt, thép chính là vật liệu tạo nên sự kiên cố, vững chắc cho kết cấu của một công trình, THép xây dựng còn có tên gọi khác là thép thành phẩm

Tuy vậy, không phải loại thép nào cũng đều yêu cầu để được mang vào sử dụng trong quá trình xây dựng, Thép phải đảm bảo được những yêu cầu tốt về độ cứng, độ đàn hồi, không bị công vênh,…

Chính những đặc điểm đó đã tạo nên vai trò quan trọng của thép cuộn trong việc dễ dàng thi công và thay thế sau này.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP CUỘN XÂY DỰNG

Sản phẩm chất lượng luôn đi đôi với sự bền vững, trường tồn của dự án công trình theo thời gian. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc thép cuộn xây dựng để làm gì ? Bằng những cộng nghệ tuyệt vời của thép dùng trong xây dựng.

1. Tạo nên kết cấu vững chắc cho dự án công trình

Thép cuộn xayad ựng được ứng dụng nhiều nhất trong quá trình hình thành khung trụ cột, nền móng vững chắc cho các dự án công trình xây dựng kiến trúc, Bởi vì thép có đặc điểm vô cùng vững chắc và độ đàn hồi cao

2. Ứng dụng linh hoạt

Điều thú vị về loại vật liệu này nằm ở việc thép vừa có độ cứng cao, vừa có thể dễ dàng uốn cong, Do đó, thép trong xây dựng được sản xuất thành nhiều kiểu dáng cũng như kích tjhuowcs khác nhau để ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống, phụ thuộc vào từng như cầu của người sử dụng.

thép cuộn xây dựng giá rẻ kho tphcm

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Đa số hầu hét các dự án công trình hiện nay không chỉ đòi hỏi về mặt chất lượng thi công  m,à còn cực kỳ chú trọng đến hình thức bên ngoài. Thật khó để chúng ta có thể đảm bỏa đáp ứng được cả hai yếu tố kia một lúc nếu như không sư dụng thép xây dựng cho các dự án xây dựng.

4. Tiêt kiệm chi phí đầu tư

Sắt cuộn dùng trong xây dựng chính là loại vật liệu có khả năng tái chế rất tốt. Chúng được tháo gỡ trong các dự án công trình cũ qua quá tình nung nóng, sau dó loại bỏ tạp chất hoàn toàn để tạo thành phẩm mới, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bên cạnh đó, yếu tố này còn đảm bảo được khả năng tiết kiệm chi phí cao và thân thiện với môi trường

Có thể thấy, trong đời sống hiện nay, thép cuộn là một phần không thể thiếu, không chỉ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, chúng còn có mặt trong sản xuất, trang trí nội thất

Ở bất kỳ một sự án nào, việc lựa chọn thép cuộn xây dựng thành phẩm cần được ưu tiên và chú trọng đầu tư chất lượng hơn cả,..

phân loại thép cuộn xây dựng

Phân loại sắt thép cuộn xây dựng gồm những loại nào ?

Có bao nhiêu loại thép cuộn trong xây dựng là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ chuẩn bị xây dựng nhà thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi thép xây dựng có mấy loại ? Dưới đây chúng tôi sẽ liệu kê các loại thép phổ biến dùng trong xây dựng. 

1. Thép Thanh Vằn

Thép thanh vằn loại lại thép quan trọng nhất trong xây dựng. THép đặc tính chắc chắn, chống oxy hóa tốt, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, thép thanh vằn được chọn là khung sườn cho các dự án công trình.

2. THép cuộn

Quan trọng không kém thép thanh vằn là thép cuộn xây dựng, loại thép này được dùng phổ biến trong các dự án công trình như : Đổ bê tông, cốt thép cho các tòa nhà công nghiệp, dân dụng, các cao ốc, hay trong xây dựng cầu vượt, đường cao tốc và các dự án công trình thủy điện.

NHỮNG LOẠI MÁC THÉP THÔNG DỤNG NHẤT TRONG XÂY DỰNG

Trên thị trường, mác thép có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng là : Gr40, Gr60, B500B, CB240T, CB400-V, CB300-V, CB500-V

LIÊN HỆ ĐẶT MUA THÉP CUỘN XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thép Cuộn xây dựng, tuy vậy không phải đơn vị nào cũng sẽ bán sản phẩm thép cuộn xây dựng đạt tiêu chuẩn và đúng mức giá. CHính vì thế, mọi người sẽ cần phải là người tiêu dùng thông minh. nên tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng ở những đơn vị uy tín

Steel-vn.com là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thép dùng trong xây dựng cũng như đổi mới chất lượng thép tại Việt Nam./

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là thương hiệu có thị trường trong nước, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép cuộn xây dựng, quý vị khách hàng hãy cân nhắc máy liên hệ đến hotline phòng kinh doanh của chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SỐ MÁY PHÒNG KINH DOANH : 

0941.900.713 – 0947.900.713 

PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0968.38.40.42 – 0383.048.156              
Email : info@aseansteel.vn
Website : Steelvina.vn – Aseansteel.vn

Cũng như củi kho đễ đốt, ngựa già dễ cưỡi, sách xưa dễ đọc, rượu củ dễ uống thì quý nhân là có những người bạn già
Khuyết danh

You may also like