Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu cắt đục lỗ chấn giá sỉ lẻ tại tphcm

by Nguyễn Minh Long

Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu cắt đục lỗ chấn giá sỉ và lẻ uy tín chất lượng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí MInh và 64 tỉnh thành toàn quốc. Công ty Asean Steel tự hào là đươn vị chuyên gia công thép tấm cắt bản mã, thanh la, mặt bích giá tốt nhất trên thị trường miền nam Việt Nam.

Nơi gia công thép tấm

Địa chỉ nơi mua thép tấm gia công theo yêu cầu giá uy tín tại tphcm

Asean Steel còn nhận giac ông thép tấm cắt, đột lỗ theo kích thước yêu cầu bản vẽ, giá tốt uy tín chât lượng bao gồm các mác thép CT3, SS400, Q345B, A572,…

Các loại thép có độ dày từ 3mm đến 200mm. Chúng tôi đã có nhiều năm làm về sản phẩm này và đặc biệt chúng tôi còn gia công thép tấm mạ kẽm điện phân và thép tấm mạ kẽm nhúng nóng giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM

AseanSteel làm được gì cho khách hàng ?

Khách hàng có thể lựa chọn Asean Steel để gia công cắt thép tấm theo yêu cầu và những khác hàng thường là khác hàng cơ khí xây dựng, nhà thép tiền, nhà xưởng, gia công chế tạo sản xuất linh kiện, phụ kiện máy móc, gia công lắp đế trụ, giá đỡ khung vì kèo,…

nơi gia công thép tấm cắt theo yêu cầu

Giao hàng thép tấm cắt theo yêu cầu giá tốt nhất tại tphcm

Chúng tôi kết hợp với máy móc hiện đại tiên tiến đến từ các nước phát triển tham gia cùng đội ngủ công nhân viên lành nghề với nhiều năm trong ngành thép đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra sau khi cắt thành phẩm Asean Steel còn ép và bo cạnh góc thép tấm các loại. Chặt thanh la các quy cách dài 6m, 12m, bản mã kích thước lớn nhỏ như : 

nơi gia công thép tấm giá rẻ

Gia công thép tấm bản mã thanh la theo yêu cầu bản vẽ tại kho ASEANSTEEL TPHCM

– Gia công cắt chấn – ép thép tấm : Các khổ thép tấm cắt theo độ dài 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 6m, 12m,… Mác thép CT3, SS400, SS450, A36, SM490, A572, Q345B,…

– Gia công cắt chấn dập thép tấm có độ dày từ 3mm – 500mm.

– Gia công cắt chấn thép vì kèo, cột dùng trong công nghệ cẩu trục, khung chịu lực nhà thép tiền chế,…

– Gia công thép tấm sử dụng cho công nghệ chế tạo khuôn, linh kiện máy móc chế tạo,…

Thép bản mã cắt theo yêu cầu

Gia công cắt thép bản mã theo yêu cầu : 100×100 150×150 200×200 250×250 300×300 35x0x350 400×400 450×450 120×120 130×130 140×140 160×160 220×220,…

– Gia công đột lỗ bản mã với các loại mác thép CT3, SS400, Q345B, JIG3101,.

– Gia công thép bản mã cóp độ dày từ : 3mm 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 12mm 14mm 15mm 16mm 18m 20mm 25mm 30mm 40mm 50mm,… 100mm.

– Gia công bản mã được sản xuất và chế tạo theo khuôn máy và bản vẽ kỹ thuật cho ra độ chính xác cao nhất.

Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu

Công ty chuyên gia công thép tấm cắt thanh la bản mã mạ kẽm nhúng nóng tại tphcm

Gia công thép la theo yêu cầu

-Nơi gia công cắt – dập – chấn thép la ép bo cạnh theo quy cách trọng lượng theo yêu cầu 

-Nơi gia công cắt bo thép la có độ dày : từ 1mm đến 30mm. với các loại mác thép CT3, SS400, SS450, A36, SM490, Q345B,….

– Nơi gia công thép tấm sử dụng cho các công trình đường ray, nội thất và ngoài thất trang trí, hàng rào, lan can,…Nhận gia công thép la thanh đen, thép thanh la mạ kẽm theo barem và giao hàng với các tỉnh thành cả nước. 

Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu

Nơi cắt thép tấm theo yêu cầu giá tốt nhất tại tphcm

Gia công cắt CNC laser theo yêu cầu

Chúng tôi có đầy đủ các máy móc cắt CNC công nghệ laser mới nhất hiện nay, Asean Steel chuyên nhận cắt gia công theo yêu cầu của quý vị khách hàng.

– Gia công cắt thép tấm CNC các loại vách ngăn sử dụng trong công trình nội thất với mẫu mã đa dạng theo bộ sưu tập có quý vị khách hàng chọn lựa, đã dạng mẫu mã cho các công trình dự án biệt thự,…

– Gia công CNC chi tiết máy móc cơ khím công nghệ chính xác đến 99% theo các yêu cầu bản vẽ kỹ thuật của dự án công trình.

Phân loại sắt thép tấm sử dụng để gia công

Có thể phân loại thép tấm theo các loại sau : 
+ Thép tấm cán nóng
+ Thép tấm cán nguội

+ Thép tấm gân chống trượt

1. Thép tấm cán nóng :

Thép cán nóng là sản phẩm được ra từ quá trình cán nóng ở nhiệt độ 1000 độ C, với nhiệt độ lớn như vậy sản phẩm dễ được cán và tạo hình như mong muốn. Thép cán nóng thương được sử dụng chủ yếu để chế tạo nên đường chế tạo các loại thép I-U-H-V-Z-C-V,…

nơi chuyên gia công thép tấm theo yêu cầu

Sắt thép tấm cán nóng theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm

2. Thép cán nguội là gì ?

Thép cán nguội là sản phẩm được hình thành từ quy trình cán nguội và nhiệt độ cán thường khá thấp và đôi khi chỉ bằng nhiệt độ phòng. Nguyên lý của quy trình cán nguội thép là không làm biến đổi cấu tạo vật chát thép mà chỉ biến đối hình dạng của sản phẩm.

Qúa trình kiểm soát cán nguội phải diễn ra đúng chuẩn và phải kiểm soát một cách chặt chẽ, không gây ra các tình trạng sản phẩm đứt gãy hoặc nứt vỡ trong quá trình cán.

nơi gia công thép tấm theo yêu cầu

Thép cán nguội là gì ?

Muốn duy trì được nhiệt độ cán nguội thì quy trình vận hành cán nguội phải sử dụng làm mắt chuyên dụng trong toàn bộ quy trình sản xuất và cán. Tất cả sản phẩm thép cán nguội thường có giá thành cao hơn so với thép cán nóng. Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của sản phẩm cán nguội so với cacsn nóng lại tốt hơn nhiều như : Độ bền tốt hơn, bề mặt sản phẩm hoàn hảo hơn, ít sai số về kích thước dung sai, bề mặt sản phẩm có độ bóng cao và đẹp, dễ uốn và ít bị đứt gãy trong quá trình gia công.

3. Thép tấm gân chông trượt :

– Thép tấm gân chống trượt là loại thép tấm có thêm những đường gân nổi đông đều trên bề mặt. Thép tấm gân chống trượt thường dùng để làm tấm lót sàn, lót xe tải, làm cầu đường tạm, vách ngăn,…

nơi gia công thép tấm giá tốt

Ở đâu gia công thép tấm theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất tại tphcm ?

Đội ngủ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thép có thể đáp ứng tất cả nhu cầu gia công thép tấm của quý vị khách hàng. 

Asean Steel cam kết đáp ứng đúng tiến dộ dự án và thười gian giao hàng, giảm chi phí giá thành trong khi gia công, đặc biệt tiết kiệm gần như 100% về phôi thép cho quý vị khách hàng. Luôn có mức giá rẻ hơn tất cả các đơn vị dịch vụ gia công thép khác trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh nói riểng và toàn quóc nói chung.

Nơi chuyên gia công thép tấm

Thêm Heading của bạn tại đây

Khi gia công thép tấm cắt thép bản mã, thanh la, mặt bích hãy đến với ASEAN STEEL :

+ Giá cả phải chăng hợp lý so vơi thị trường

+ Giao hàng đúng tiến độ nhu cam kết

+ Cam kết đúng chủng loại, chất lượng như thõa thuận trong đơn đặt hàng.

+ Đội ngủ hổ trợ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Hướng dẫn cách bảo quản thép tấm

Sản phẩm thép tấm sau khi cán hoặc gia công nếu quý vị khách hàng chưa cần sử dụng đến thì công tác bảo quản giúp chống lại các tác động ngoại quan từ môi trường sẽ được quan tấm nhất : 

Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu tại tphcm

Gia công cắt thép tấm giá tốt nhất tại miền nam

Xin quý vị khách hàng tham khảo cách bảo quản của Asean Steel : 

– Vệ sịnh kho bãi thông thoáng, không ẩm ướt và có mái che tránh các tác động ngoại quan

– Tại những vị trí đặt sắt thép phải được kê gỗ hoặc thanh bê tông tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất

– Có thể chọn cách dùng bạt để che chắn bề mặt thép

– Tránh để hàng hóa lộn xộn, sắt thép gỉ lẫn vào hàng mới

– Khi vận chuyên cần chú ý cách cẩu hàng để tránh trường hợp hóa hóa sẽ bị cong.

Phân biệt các sản phẩm chất lượng

+ Đối với các loại sản phẩm sắt thép chất lượng được phân biệt qua : 

– Màu sắc sản phẩm

– Bề mặt đồng chất nếu là tấm gân thì phải đồng đều, nổi bật

Chính niềm tin của quý vị khách hàng sẽ là động lực cho Asean Steel ngày càng phát huy hơn nữa những giá trị sản phẩm sẳn có. Chúng tôi rất tự hào được phục vụ cho quý khách hàng trong sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

Khách hàng hãy đến và liên hệ với chúng tôi qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Thép tấm mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Thép tấm mạ kẽm là sản phẩm thép tấm đen sau đó được phủ lên bề mặt một lớp kẽm nóng bằng cách cho thép tấm vào bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo lớp kẽm dày khoảng 75 đến 100 micromet giúp chống lại các tác nhân đến từ môi trường như : Nắng, mưa, gỉ sét, hóa chất, muối mặn,….

nơi gia công thép tấm

Thép tấm sau khi được gia công cắt theo yêu cầu và sau đó là mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm : 

– Phương pháp nhúng kẽm nóng áp dụng cho tất cả các cấu kiện kích thước lớn nhỏ khác nhau

– Tuổi thọ dự án công trình khoảng 10 đến 20 năm

Do được mạ kẽm nhúng nóng nên thép sẽ được bảo vệ lâu hơn nhờ việc đầy lùi quá trình oxi hóa. Tuy nhiêu khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất hay các chất ăn mòn hóa học thì lượng kẽm trên bề mặt sẽ bị mỏng dần, đến khi không còn bảo vệ được lớp thép bên trong thì thép sẽ bị oxy hóa.

Nhược điểm : 

– Chi phí giá thành cao

– Có thể bị cong vênh đối với những sản phẩm có độ dày nhỏ hơn 1mm trong quá trình thi công.

 

Quy trình các bước gia công mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng bao gồm 3 bước cơ bản như sau : 

Bước 1 : Xử lý bề mặt sản phẩm

Bước 2 : Nhúng kẽm

Bước 3 : Vệ sinh lại bề mặt sản phẩm

Quy trình gia công mạ kẽm

Bước 1 : Xứ lý bề mặt sản phẩm

Tất cả các sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất, gia công bao giờ cũng phải trải qua công đoạn xử lý bề mặt để rửa sạch bụi bẩn và sự oxy hóa trên bề mặt của nó.

Bước 2 : Nhúng kẽm

Thép sau khi được xử lý sẽ được nhúng trong một lò mạ kẽm đang nóng chảy ở nhiệt độ rất cao từ 454 đến 465 độ C, Lúc này kẽm sẽ phản ứng với thép để tạo thành màng hợp kim với nhiều lớp.

Thường thì lớp ngoài cùng có tỷ lệ kẽm 100%, lớp bên ngoài có tỷ lệ kẽm là 75:25.

Bước 3 : Vệ sinh lại bề mặt kim loại

Khâu vệ sinh này nhằm để loại bỏ số lượng kẽm dư thừa trên bề mặt. Khi mạ kẽm xong thì thép được chuyển qua làm nguội bằng nước hoặc khí lạnh.

Sau khi quá trình nhúng kẽm, khi đưa ra ngoài môi trường thường lớp kẽm trên bề mặt sẽ có phản ứng hóa học với oxy, nước và CO2 để tạo thành lớp kẽm cacbonat (Znco3). Lớp ZnCO3 có tính bền cao, giúp bảo vệ thép không bị oxy hóa.  Thép mạ kẽm nhúng nóng thành phầm sẽ có màu sáng gần giống như màu bạc, nếu để lâu ngoài trời thì màu sẽ phai bờ dành thành màu trắng.

Tham khảo thêm bề bảng báo giá thép hình I-U-V-H, thép tấm, thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Để thuận lợi cho việc mua hàng ASEAN STEEL gửi đến quý vị khách hàng bảng giá gia công sắt thép các loại tại thời điểm như sau ; 

1. Bảng báo giá thép tấm mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tấm 1500x6000x3ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x4ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x5ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x6ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x8ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x10ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x12ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x14ly1800021000
Thép tấm 1500x6000x15ly1800021000

 

2. Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn Ø61900022000
Thép tròn trơn Ø81900022000
Thép tròn trơn Ø101900022000
Thép tròn trơn Ø121900022000
Thép tròn trơn Ø141900022000
Thép tròn trơn Ø161900022000
Thép tròn trơn Ø181900022000
Thép tròn trơn Ø201900022000
Thép tròn trơn Ø251900022000

3. Bảng báo giá thép hình V mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép V25x25x3x6m1850021500
Thép V30x30x3x6m1850021500
Thép V40x40x3x6m1850021500
Thép V40x40x4x6m1850021500
Thép V40x40x5x6m1850021500
Thép V50x50x3x6m1850021500
Thép V50x50x4x6m1850021500
Thép V50x50x5x6m1850021500
Thép V50x50x6x6m1850021500

4. Bảng báo giá thép hình H mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép hình H100x100x6m1840021400
Thép hình H150x150x6m1840021400
Thép hình H200x200x6m1840021400
Thép hình H250x250x6m1840021400
Thép hình H300x300x6m1840021400
Thép hình H350x350x6m1840021400
Thép hình H400x400x6m1840021400
Thép hình H450x450x6m1840021400
Thép hình H500x500x6m1840021400

 

5. Bảng báo giá thép hình I mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép HÌNH I100X50X6M1860021600
Thép hình I150x75x6m1860021600
Thép hình I200x100x6m1860021600
Thép hình I250x125x6m1860021600
Thép hình I300x150x6m1860021600
Thép hình I350x175x6m1860021600
Thép hình I400x200x6m1860021600
Thép hình I450x200x6m1860021600
Thép hình I500x200x6m1860021600

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá gia công thép tấm mới nhất hôm nay

Quý vị khách hàng có nhu cầu gia công thép tấm theo yêu cầu quy cách, kích thước và trọng lượng vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy 24/07: 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Quy trình các bước gia công thép tấm tại công ty ASEAN : 

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng thép tấm cần gia công

Bước 2 : Phòng kinh doanh trực tiếp liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo để báo giá chi tiết

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 100%

nơi gia công thép tấm giá rẻ

Thanh lý thép tấm sai quy cách giá tốt nhất tại kho tphcm

Asean Steel hổ trợ vận chuyên tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện  : 

Quận 2, Quận 1. Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, qUẬN Tân Phú, Quận Phú Nhuận, QUẬN Gò Vấp, Quận Thủ ĐỨC, hUYỆN Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh,….

Công ty nơi gia công thép tấm

Nhận tất cả các đơn hàng gia công thép tấm hàng sai quy cách và chính phẩm giá cạnh tranh

Đối với các đơn hàng các tỉnh Asean Steel hộ trợ vận chuyên hàng hóa qua các đơn vị vận chuyển toàn quốc : 

– Thành Phố Hồ CHí mInh, Vũng Tàu, Biên hÒA, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh,….

– Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiện Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Đông Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau,…

– Lâm Đồng, kHánh Hòa, Đắc Nông, Đắc Lak, Kon Tum, Gia Lai, Quảng nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Nghệ An,….

– Hà Nội, hÀ Nam,. Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải dƯƠNG, Hòa Bình, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, BẮC Giang, Bắc Ninh, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa,……

Nơi gia công thép tấm giá tốt

Nơi gia công thép tấm theo yêu cầu với độ dày lớn từ 50mm đến 200mm tại tphcm

UY TÍN VÔ HÌNH – QUYẾT ĐỊNH HỮU HÌNH !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039                    
Email : info@aseansteel.vn

You may also like