Nhà phân phối thép bản mã giá rẻ tại Tp.Hcm ?

by Nguyễn Minh Long

Nhà Phân Phối Thép Bản Mã Giá Rẻ Tại Tp.Hcm ? Đơn giá gia công thép tấm cắt bản mã theo yêu cầu bao nhiêu 1 kg ? Địa chỉ công ty gia công bản mã uy tín nhất tại Miền Nam ? Quy trình sản xuất thép bản mã như thế nao ? Nguyên Vật Liệu dùng để cắt bản mã là chi ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với bài viết dưới đây về bản mã nhé !

thép bản mã giá rẻ tphcm

Nơi địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sắt bản mã đen kẽm theo yêu cầu tại Tp.Hcm

Mọi chi tiết báo giá cũng như tư vấn tốt nhất về sản phẩm bản mã vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÉP BẢN MÃ

THÉP BẢN MÃ LÀ GÌ ? NHẬN GIA CÔNG CẮT BẢN MÃ 2022

Asean Steel nhận cung cấp, cắt thép bản mã tròn theo kích thước, độ dày cho quý khách hàng phục vụ tốt nhất các sản phẩm được cắt chặt từ thép tấm có độ dày từ 1mm 2mm 3mm 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 12mm 15mm 16mm cho đến 300mm

Bản mã – thép bản mã – sắt bản mã là tên gọi chúng cho sản phẩm được cắt từ thép tấm. Là tấm để liên kết giữa các dầm, liên kết giữa dầm và cột. Bản mã được gắn chặt vào một bộ phận cố định bằng bulong, đinh tán, hàn hoặc kết hợp cả ba. Hình dáng, kích thước và độ dày của thép bản mã được cắt, chặt phù với thiết kế của công trình.

Nguyên vật liệu sử dụng để cắt bản mã là gì ?

Sắt thép bản mã thường được gia công, cắt từ thép tấm. Có 2 loại chính là 

– Thép tấm cán nguội

– Thép mạ kẽm

– ĐIểm khác biệt giữa hai nguyên liệu này là thép mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa, gỉ sét tốt hơn. Tuy nhiên để tăng độ bền của bản mã cắt từ thép cán nguội. Sản phẩm được sơn lớp tĩnh điện lên bề mặt, hoặc đưa sản phẩm đi mạ kẽm nhúng nóng để phù hợp với yêu cầu của công trình.

Sắt thép tấm SS400 là một trong những loai vật liệu để gia công, cắt bản mã phổ biến nhất hiện nay. Nguyên liệu thép này có độ cứng và khả năng chịu lực tốt nhất phủ hợp với yêu cầu gia công thép bản mã 

Xem thêm : Bảng giá thép tấm mới nhất 202

Chủng loại, kích thước & quy cách bản mạ được chia thành mấy loại ?

Bình thường bản mã có dạng phổ biến là hình vuông và hình chữ nhật, Tuy nhiên để phủ hợp với các thiết kế mỗi nối liên kết, sản phẩm có  thể là hình tam giác, lục giác hoặc hình tròn ( mặt bích )

Để liên kết bản mã với bu lông và đinh tán, sản phẩm được đục lỗ với nhiều đường kính, tại nhiều vị trí trên tâm. Kích thước lỗ đục phải phù hợp với bu lông được sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA BẢN MÃ LÀ GÌ ?

Sắt bản mã – thép bản mã được sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau. CÔng dụng của bản mã được sử dụng để liên kết các dầm và cột với nhau, liên kết các cột với kèo….Để có một liên kết chắt chẽ, chúng ta có thể sử dụng bulong, đinh tán, mối hàn hoặc kết hợp cả ba.

Vì vậy, bản mã được sử dụng trong hầu hết các kết cấu chịu lực lớn nhất bằng kim loại. Vật liệu và quy cách, kích thước của bản mã phụ thuộc vào kết cấu bản vẽ của từng công trình. Sản phẩm được sử dụng để liên kết trụ thường được sử dụng dày hơn so với sản phẩm sử dụng để liên kết kèo

Quy cách Kích thước và độ dày của bản mã phụ thuộc vào kích thước và chức năng của mỗi liên kết. Hạng mục chịu càng nhiều lực tác động lên các liên kết càng lớn thì kích thước và độ dày bản mạ được sử dụng càng lớn

Xem thêm : Đơn giá thép tròn trơn hôm nay bao nhiêu 1kg ?

Các hình thức cắt bản mã nào thông dụng hiện nay ?

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ gia công chế tạo, việc cắt bản mã cũng trở nên phổ biến hơn. Hiện nay trên thị tường có nhiều hình thức cắt – gia công bản mã như sau

1. Chặt bản mã bằng hình thức cắt oxy-gas

Là phương pháp được ứng dụng đầu tiên và phổ biến nhất để gia công cát bản mã. Với phương pháp cắt oxy – gas có thể cắt những tấm thép rất dày lên đến 150mm.

Gia công cắt oxy gas còn được gọi là cắt gió đá là quá trình cắt kim loại bằng khí nén bằng cách đốt cháy vật liệu cần cắt tạo thành dòng các oxit (FeO, Fe2O3, Fe3o4) làm nóng chảy các oxit đó và thổi chúng ra khỏi mép cắt tạo thành rãnh cắt.

Hình thức cắt bản mã bằng phương pháp oxy hóa – gió đã có những ưu điểm như thiết kế đơn giản, dễ vận hành, chi phí đầu tư rẻ, vết cắt mịn.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp cắt góp đá là lượng tiêu hao của vật liệu lớn, tốc độ cắt chậm, chỉ cắt được kim loại khi hoàn thõa mãn điều kiện cắt, độ vát cao mất thẩm mỹ.

Để xem hướng dẫn cách sử dụng và cắt bản mã bằng phương pháp gió đá. Khách hàng có thể xem video tại đây

2. Chặt bản mã bằng hình thức cắt plasma.

Cắt plasma là hình thức cắt bản mã được tối ưu tốc độ, mang lại năng suất cao. Cắt plasma là quy trình sử dụng miệng dầu phun thích hợp để làm thắt lại luồng khí lớn ion hóa có nhiệt độ rất cao, sao cho có thể sử dụng để làm nóng chảy và cắt đứt các kim loại dẫn điện.

Nhược điểm của hình thức cắt plasma lắc các đường cắt không đều, các mép cạnh đương cắt thường xảy ra hiện tượng bị vắt. Độ dày các tấm càng lớn thì độ vat càng lớn gây mất thẩm mỹ có sản phẩm.

Ngoài ra còn có 2 phương pháp khác nhưng ít sử dụng hơn tại Việt Nam.

3. Chặt bản mã bằng hình thức cắt laser

4. Chặt bản mã bằng phương pháp cắt tỉa nước.

Cách tính cân nặng của thép bản mã như thế nào ?

Hiện nay các công trình xây dựng hiện đại sử dụng bản mã để cố định trụ, liên kết kèo là điều bắt buộc. Vậy làm sao để có tính được trọng lượng của một tấm bản mã. Sau đây là công thức tính trọng lượng của thép bản mã. Chúng ta có thể dựa vào công thức này để tính trọng lượng của một tấm và khối lượng tổng sử dụng cho công trình.

Trọng lượng bản mã áp dụng cho hình vuông, hình chữ nhật

CÔNG THỨC TÍNH TRỌNG LƯỢNG THÉP BẢN MÃ

Trọng lượng thép tấm (Kg) = T(mm) x R(mm) x D(mm) x 7.85(g/cm3)/1000

Trong đó : 

T là độ dày của thép (mm)

R là chiều rộng hay khổ rộng của tấm thép (mm)

D là chiều dài của thép tấm (mm)

7.85 là tỷ trọng của thép

Dựa vào công thức trên, chúng ta không chỉ tính được trọng lượng bản mã. Mà còn tính được trọng lượng chính xác thép tấm.

Trọng lượng bản mã có hình dạng phức tạp như hình tròn, oval, tam giác, hình thang

Sắt thép bản mã có hình dạng phức tạp thì cách tính có một số thay đổi so với hình vuông, hình chữ nhật. Sau đây là công thức 2

CÔNG THỨC TÍNH TRỌNG LƯỢNG THÉP BẢN MÃ

Trọng lượng thép bản mã (Kg) = T(mm) x S(mm2) x 7.85(g/cm3)/1000

Công thức tính trọng lượng bản mã hình dạng phức tạp

Trong đó :

T là độ dày của bản mã (mm)

S là diện tích của bản mã

Lưu ý : Tùy theo hình dạng của bản mã mà ta sử dụng công thức tính diện tích cho phù hợp. Hình tròn, hình tam giác và hình thang mỗi loại có công thức tính diện tích khác nhau.

Đơn giá gia công bản mã mới nhất tại ASEAN STEEL

NHư đã đề cập ở trên bản mã có rất nhiều hình dạng, quy cách, độ dày kích thước. Vì vậy không có giá bản mã chính xác cho một sản phẩm. Báo giá bản mã được quy ra đơn vị VNĐ/KG, tùy đọ khó để làm ra sản phẩm và giá thép tại thời điểm.

Bảng báo giá thép bản mã phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Nguyên liệu dùng để cắt bản mã là thép loại nào ? Thép cán nguội, thép mạ kẽm, thép không gỉ?
 • Phụ thuộc vào giá thép trong nước tạo thời điểm
 • Bản mã được cắt, chặt theo phương pháp nào
 • Phục thuộc vào quy cách, kích thước sản phẩm theo từng bản vẽ

Để cập nhật báo giá bản mã theo đúng với thiết kế bản vẽ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.900.713 – 0947.900.713

Địa chỉ nhận gia công cắt, chặt bản mã theo yêu càu kích thước bản vẽ ?

Công Ty thép Asean Steel là đơn vị phân phối thép lớn và uy tín tại TPHCM. Ngoài phân phối các sản phẩm sắt thép nguyên mẫu từ nhà sản xuất. Chúng tôi nhận cắt bản mã với đa dạng quy cách, kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Bằng các phương pháp cắt bản mã hiện đại nhất như cắt plasma, cắt laser, cắt oxy – gas.. 

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Độ dày sản phẩm chugns tôi có thể gia công, cắt, chặt bản mã giao gộng từ théo tấm 1mm đến 50m

Nguyên liệu thép phù hợp thép tấm SS400.

Hình thức gia công phổ biến CNC, platsma và cắt gió đá

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt hàng. Kích thước và độ dày và quy cách đột lỗ là những yếu tố quyết định thời gian gia công sản phẩm.

ĐƠn vị địa chỉ gia công thép bản mã uy tín số 1 tại TPHCM.

Asean Steel chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề cho các công nhân sản xuất. Chúng tôi nhận gia công cắt bản mã theo yêu cầu, cán dập quy cách thép U, C, Z gia công đột lỗ theo từng bản vẽ. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm thép xây dựng tôn lợp mái, thép hộp, thép tấm, thép hình công nghiệp, lưới b40…

Tại sao khách hàng nên chọn thép ASEAN STEEL ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sắt thép tại thị tường Miền Nam. chúng tôi hiểu những mong muốn của khách hàng, luôn tiếp thu ý kiến, trao dồi kiến thức chuyên sâu. Chú trọng việc đào tạo năng lực có tay nghề cao trong phân khúc gia công sản xuất. Với mong luôn mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường đến với khách hàng.

Các cam kết của chúng tôi

 • Cam kết uy tín – sự uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu
 • Cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao
 • Cam kết giao đúng – giao đủ – giá thành cạnh tranh nhất
 • Được đổi trả nếu các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • Được hoàn lại tiền nếu chất lượng sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn
 • Hỗ trợ lên, xuống hàng miễn phí tại chân công rình.
 • Thời gian giao hàng nhanh trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng

Dánh sách các chi nhánh xường gia công thép bản mã tại Quận Huyện TP Hồ Chí Minh

Ngày 01/01/2021, Thành Phố Thủ Đức chính thức thành lập dựa trên nghị quyết 1111/NQ-TBTVQH14 của Ủy ban thường vụ Quốc hội. TP. Thủ Đức được sát nhập từ Quận 2, QUận 9 và Quận Thủ Đức. 24 quận huyện của Sài Gòn thay đổi thành 01 Thành Phố 16 quận và 5 huyện

#Quận/Huyện#Quận/Huyện
1Thành Phố Thủ Đức12Quận BÌnh Tân
2Quận 113Quận Bình THạnh
3Quận 314Quận Gò Vấp
4Quận 415Quận Phú Nhuận
5Quận 516Quận Tân Bình
6Quận 617Quận Tân Phú
7Quận 718Huyện Bình Chánh
8Quận 819Huyện Cần Giờ
9Quận 1020Huyện Củ CHi
10Quận 1121Huyện Hóc Môn
11Quận 1222Huyện Nhà Bè

Asean hổ tợ giao nhận hàng hóa thép bản mã tròn tận nơi dự án công trình khắp cả nước bao gồm các tỉnh thành

1An Giang33Kon TUm
2Bà Rịa – VŨng Tàu34Lai CHâu
3Bắc Giang35Lâm Đồng
4Bắc Cạn36Lạng SƠn
5Bạc Liêu37Lào Cai
6Bắc Ninh38Long An
7Bến Tre39Nam Định
8Bình Định40Nghệ An
9Bình Dương41Ninh Bình
10Bình Phước42Ninh THuận
11Binh Thuận43Phú Thọ
12Cà Mau44Phú Yên
13Cao Bằng45Quảng Bình
14Đà Nẵng46Quảng Ngãi
15Đắc Lắc47Quảng Ninh
16Đắc Nông48Quàng Trị
17Đắc Lak49Quảng Nam
18Điện Biên50Sóc Trăng
19Đồng Nai51Sơn La
20Đồng Tháp52Tây Ninh
21Gia Lai53Thái Bình
22Hà Giang54Thái Nguyên
23Hà Nam55Thanh Hóa
24Hà Nội56Thừa Thiên Huế
25Hà Tĩnh57Tiền GIang
26Hải Dương58TP Hồ CHí Minh
27Hải Phòng59Trà Vinh
28Hậu Giang60Tuyên QUang
29Hòa Bình61Vĩnh Long
30Hưng Yên62Vĩnh Phúc
31Khánh Hòa63Yên Bái
32Kiên Giang  

Ngoài gia công cắt, chấn, đục lỗ sắt thép tấm bản mã chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại sắt thép :

Thép hình V I U H, thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép lưới b40, thép tròn trơn, thép đặc chủng, sắt thép xây dựng, thép xà gồ C-Z…

– Nhận gia công mạ kẽm, nhúng kẽm nóng tất cả các loại sắt thép giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị tường tại TPHCM.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0941.900.713 – 0947.900.713                    
Email : info@aseansteel.vn
Website : Steelvina.vn – Aseansteel.vn

You may also like