GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 MẠ KẼM VIỆT NHẬT 2022 ?

by duc2022

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 MẠ KẼM VIỆT NHẬT 2022 ? CẬP NHẬT SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 QUY CÁCH KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG MỚI 2022 ? ĐỊA CHỈ MUA THÉP THANH TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 Ở ĐÂU GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT TẠI MIỀN NAM ? 

– ASEAN STEEL LÀ ĐƠN VỊ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA NHÀ MÁY VINA KYOEI PHÚ MỸ – KÝ HIỆU AKS, THÉP TRÒN TRƠN XÂY DỰNG VIỆT NHẬT LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VÀ GIA CÔNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ MÁY MÓC.

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 165 VIỆT NHẬT

Sản phẩm thép tròn trơn phi 16 - D16 Vina Kyoie được cung cấp bởi Asean Steel cam kết giá tốt nhất tại Tp.Hcm

Nói về quy cách kích thước thép tròn được chia ra nhiều kích thước như : D14 D16 D18 D20 D22 D25 D28 D30 D32 D36 D38 D40 D42 nhưng quy cách thông dụng nhất là sản phẩm D16 D18 D20 D22 D25 được sản xuất theo số lượng lớn để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của dự án công trình.

Để cập nhật đơn giá thép tròn hôm nay vui lòng liên hệ ngay qua số điện thoại : 

0941.900.713 – 0947.900.713 ( Mr. Hiếu )

PHÂN LOẠI THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 - D16 VIỆT NHẬT VINA KYOEI ( VKS )

Sản phẩm thép tròn trơn phi 16 – D16 Vina Kyoei Việt Nhật (VKS) trên thị trường được chia thành 2 loại chính : 

– Thép tròn trơn đen

– Thép tròn trơn nhúng kẽm 

( Sản phẩm này ít khi được xi mạ kẽm bởi các đặc tính yêu cầu của dự án công trình nên thông thường sản phẩm thép tròn trơn được gia công mạ kẽm nhúng nóng ) 

giá thép tròn trơn phi 16 d16

Sản phẩm thép tròn phi 16 có kích thước chiều dài thanh là 12m xuất xứ từ nhà máy

Tùy vào mỗi loại đường kính từ phi 14 đến phi 42 (mm) thép thanh tròn trơn SS400 Việt Nhật là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại Miền Nam Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời quý vị khách hàng tham khảo tiếp những dòng dưới đây nhé ~

1. THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 ĐEN VIỆT NHẬT - VINA KYOEI (VKS)

Thép thanh tròn trơn là sản phẩm thép thanh có đường kính hình tròn dạng thanh có chiều dài tiêu chuẩn là 12m và được bó thành từng bó khoảng 2000 kg cho mỗi loại.

thép tròn trơn phi 16 giá rẻ

Ngoài từng bó dài 12m ~ 2000kg Asean Steel nhận gia công cắt ngắn dài theo yêu cầu

Sản phẩm thép tròn trơn phi 16 đen Việt Nhật có màu xanh đen đều màu trải qua quá trình cán nóng nên sản phẩm có bề mặt bên ngoài mới thẩm mỹ.

Quy trình sản xuất thép tròn

Quá trình sản xuất thép tròn Việt Nhật Vina Kyoei được trải qua 4 giai đoạn như sau : 

– Giai đoạn 1 : Xử lý quặng sắt

 Là giao đoạn loại bỏ các tạp chất và xử lý oxy trong quặng sắt để có được gang ở dạng lỏng hoặc gang đúc.

Quặng sắt và than cóc chính là nguyên liệu để sản xuất gang bằng công nghệ lò cao. Ngoài ra còn có một số chất khác như đã vôi, dolomit, Quắng sắt và than cộc và một số chất phụ gia khác sẽ được nạp từ đỉnh lò

Lò gió nóng được thổi vào hệ thống lò nung, gió nóng có nhiệt độ cao từ 1000 – 2000 độ C sẽ đi vào lò cao và đốt cháy than cóc trong nguyên liệu tạo thành khí hoàn nguyên chứa nhiều CO chuyển từ từ chính khí hoàn nugyeen sẽ hoàn nguyên quặng sắt kim loại và nóng chảy thành gang lòng và được tháo ra ngoài bằng lỗ ra gang

giá thép tròn trơn phi 16 d16 việt nhật

Thép thanh tròn trơn phi 16 - D16 Việt Nhật tại Nhà Máy Phú Mỹ II Bà Rịa Vũng Tàu

Giai đoạn 2 : Tạo dòng thép nóng chảy

Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giao đoanạ xử lý quặng sau đó được dẫn tời lò BOF. Tại đây kim loại nóng được xử lý. tách tạp chất và tạo ra sự tương quang giữa các thành phần hóa học . Đây chính là cơ sở để quyết định chất lượng mác thép.

Giai đoạn 3 : Đúc tiếp nhiên liệu

Hiện nay trên thế giới dùng công nghệ đúc tiếp nhiên liệu liên tục chiếm hơn 97% tổng sản lượng thép dòng kim loại sau khi được tạo dòng thép nóng chảy sẽ được đưa tới lò đúc phôi. Qúa trình này sẽ tạo ra phôi thép để cán thép cuộn và thép thanh tròn trơn thành phầm

Giai đoạn 4 : Cán thép 

Sau khi kết thúc giao đoạn đúc tiếp nhiên liệu tạo thành phôi thép, phôi thép được đưa vào các nhà máy để cán ra các loại thép thành phẩm

Các thuộc tính đặc điểm của thép tròn trơn Việt Nhật

Đặc tính cơ bản nhất là tính dẻo. tính cứng, tính bền, khả năng chống chịu oxi hóa từ môi trường, khả năng đàn hồi và chịu được tính hàn. Các đặc tính chất này được quyết định bởi các yếu tố thành phần hóa học trong thép tròn bao gồm : 

– Cacbon ký hiệu C

– Mangan ký hiệu Mn

– Sắt ký hiệu Fe

Nito ký hiệu N

– Lưu huỳnh ký hiệu là S

ngoài thép thanh tròn trơn phi 16 còn có thép cuộn phi 16

Ngoải thép trơn Phi 16 Việt Nhật - Còn có sản phẩm thép cuộn phi 16 - D16 giá rẻ

Do các đặc tính siêu việt của mình, thép tròn có thể là vật liệu xây dựng và kỹ thuật quan trọng trên thị trường. Các đặc tính quan trọng nhất cẩu thép tròn là khả năng biến dạng và độ bền cao, độ bền kéo tốt và độ dẫn nhiệt tốt. Đặc tính quan trọng nhất của thép là khả năng chống ăn mòn giúp tăng cường tuổi thọ

Khi chọn một tài liệu có một ứng dựng cụ thê, các kỹ sư phải tự tin rằng sẽ phù hợp với điều kiện tải và những thách thức moioi tryuowngf mà nó phải chịu khi được sử dụng thực tế. Do đó việc hiểu và kiểm soát các thuộc tính của vật liệu là rất cần thiết. Các tính chất cơ học của thép có thể được kiểm soát cẩn thận thông qua việc lựa chọn thành phần hóa học thích hợp, chế tạo và xử lý nhiệt tác động đến sản phẩm dự án.

giá thép tròn trơn phi 16 d16 tại tphcm

Làm sao để đo lường chất lượng trong lúc sản xuất thép tròn ?

Có nhiều hệ thống đo lượng được sử dụng đê xác định các tính chất của một loại thép nhất định. Ví dụm hiệu suất cường độ, độ deo và độ cững được xác định bằng cách sử dụng thửi độ bền kéo. Độ dai được do bằng thử nghiệm tác động và độ cứng được xác định bằng các đo sức đề kháng với sự xâm nhập của bề mặt với một vật cứng.

Kiểm tra độ bền kéo là một phương pháp đánh giá đáp ứng cấu trúc của thép với tải trọng ứng dụng. Với kết quả thuể hiện như một mối quan hệ giữa ứng suất và biến dạng. Mối quan hệ giữa ứng suất và sức căng là thước đô độ đàn hồi của vật liệu và tỷ lệ này được gọi là mô đun của Young. Một giá trị mô đu Toung cao là một trong những tính chất khác biệt của thép, nó nằm trong khoảng 190 – 210 GpA, khoảng gấp 3 lần giá trị của Nhôm

Đặc tính cơ lý của thép tròn trơn Phi 16 - D16 VIệt Nhật

Theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3101:2017

Tiêu ChuẩnMác thépGiới hạn chảyGiới hạn đứtSố hiệu mẫu thửĐộ giãn dài tương đối
Ø≤1616≤Ø≤40Ø≥40N/mm2
JIS G 3101 – 2017 SS400235 min215 min215400~520 1422

CHỈ TIÊU VỀ TRỌNG LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG THÉP TRÒN PHI 16 - D16 VIỆT NHẬT

Sản pHẩmChiều DàiKhối lượngKhối lượng câyCâyKhối lượng bó
Mét/câykg/mkg/câyCây/bókg/bó
Thép tròn trơn phi 16121.57918.9481062008

DUNG SAI KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 VIỆT NHẬT VINA KYOEI

Đường kínhDung sai đường kínhĐộ OvanDung sai chiều dai
Thép Tròn Trơn phi 16+0.40.60~40mm

Bảng báo giá thép tròn trơn phi 16 Việt Nhật Vina Kyoei ( VKS )

Đường kínhTrọng lượngĐơn giá kgĐơn giá métđơn giá cây
Thép tròn trơn phi 1618.9481560024.632295.588.800

2. THÉP TRÒN TRƠN NHÚNG KẼM

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng hay còn được gọi là thép tròn trơn nhúng kẽm. 

Mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn không thể thiếu trong quá trình gia công sản phẩm. Có rất nhiều phương phpas mạ nhưng phổ biến nhất vẫn là mạ kẽm nhúng nóng. Tại sao phương pháp mạ kẽm nhúng nóng lại được sử dụng nhiều như vậy ? Liệu phương pháp mạ kẽm nào tốt hơn mà chúng ta có thể sử dụng không ? Cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé

thép tròn trơn phi 18 mạ kẽm nhúng nóng

Gia công thép tròn trơn phi 16 mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ tại kho Tp.Hcm

Câu hỏi đặt ra tại sao chúng ta nên gia công mạ kẽm nhúng nóng ?

Phần lớn sắt thép sử dụng trong nhà, nhà xưởng, hay các thiết bị gia công móc móc sản xuất dùng trong công nghiệp & y tế, công trình giao thông,… Đa số đều được mạ kẽm. Nguyên nhân một phần là do để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ làm việc cho vật liệu, bảo vệ bề mặt sản phẩm chống ăn mòn hóa học gây hen gỉ,….

Lớp mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng bảo vệ kim loại sắt thép khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp vật dụng tránh được oxi hóa, ố màu một cách tối đa. Khi màu sắc cũng như độ bền của đồ dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn. Như vậy, tác dụng công nghệ nhúng kẽm vào các ngành sản xuất và chế tạo đã đem đến cho đời sống sản phẩm hoàn hảo với thẩm mỹ và chất lượng cao.

thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm thép tròn trơn phi 16 Việt Nhật đen trước khi gia công mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng thép tròn trơn phi 16 Việt Nhật

 Công tác Chuẩn bị mạ kẽm nhúng nóng

– Bể nhúng kẽm để quá trình mạ kẽm nhúng nóng được diễn ra mọt cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Thông thường bể kẽm được dùng bằng chất liệu thép carbon cũng những yếu tốt khác như mangan và Photpho – Lưu huỳnh.

bể mạ kẽm nhúng nóng

Bể mạ kẽm nhúng nóng

Lò mạ kẽm : Lò mạ kmex được sử dụng giúp cho nguyên liệu mạ kẽm nóng chảy nhanh hơn, đồng thời có thể tiết kiemek được nguyên liệu một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng lò mạ kẽm là phải lắp đặt một cách đầy đủ và phân bố đều nhiệt điện cho bể mạ .

Dụng cụ vận chuyên : Cẩu trục với khả năng chịu tải lớn

– COong nghệ mạ kẽm nhúng nóng : Theo tiêu chuẩn ASTM A123/ A153 và phải đạt ở nhiejt độ 440 độ đến 460 độ C.

Chú ý : Kẽm được dùng để nung nóng thường là loại kẽm Hàn Quốc Nhật Bản vì chúng có độ tinh khiết rất cao nên sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất

lò mạ kẽm nhúng nóng

Bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ cao

Thực hiện mạ kẽm nhúng nóng

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng được tiến hành theo 4 bước sau đây : 

Bước 1 : LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI

Để thành phẩm có chất lượng cao, trước khi tiến hành mạ kẽm nhúng nóng, cần làm sạch lớp dầu mỡ, bụi bẩn bên trên bề mặt để gia tăng độ bám dính của snar phẩm cũng như lớp mạ. Trong bước này ngoài sử dụng nước thì cần sử dụng axit clohydric hoặc các chất làm sạch để làm sạch bề mặt kim loại sắt thép.

Bước 2 : MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Sau khi sản phẩm cần mạ được làm sạch, tiến hành nhúng vào bể mạ kẽm để mạ kẽm nhúng nóng cho kim loại. CHú ý, nhúng một lúc hoàn toàn kim loại sắt thép vào trong bể mạ kẽm, thời gian nhúng cũng cần được phải căn chỉnh thật chính xác. Bởi nếu như nhúng quá lâu sẽ kjhieen cho lớp mạ kẽm quá dày, giảm độ bám dính cũng như khiên cho sản phẩm không đảm bảo về mặt thẩm mỹ,

Qúa trình mạ kẽm nhúng nóng phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM hoặc tiêu huẩn tương đươngt, ngoài ra nhiệt độ đạt tiêu chuẩn của bể kẽm là 454 độ C.

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công mạ kêm nhúng nóng giá rẻ nhât tại Tp.Hcm

Bước 3 : LÀM NGUỘI 

– Sau khi mạ kẽm nhúng nóng xong, cần nhúng sản phẩm đã mạ vào bể nước tràn. Bước này giúp cho sản phẩm được bóng và đẹp

Bước 4 : KIỂM TRA LẠI THÀNH PHẨM

– Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường, cần phải kiểm tra lại các tiêu chuẩn xem đã đạt hay chưa, độ dày đã đúng chưa, bề mặt đã đảm bảo độ bền đẹp hay chưa ? nếu chưa thì cần có các biện pháp xử lý

ỨNG DỤNG CỦA THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 VIỆT NHẬT

Ngày nay, thép tròn trơn phi 16 có cực kỳ nhiều ứng dụng và gần như chúng ta không thể sống thiếu thép trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

1. Trong nghành Công nghiệp xây dựng

Ứng dụng quan trọng nhất của thép trong ngành xây dựng đó là làm bê tông cốt thép. Sử dụng thép trong xây dựng sẽ gia tăng sự kiên cố, chắc chắn cho ngôi nhà của bản. Bên cạnh đó, thép tròn trơn còn được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình giao thông để phục vụ nhu cầu mọi người.

2. Trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo

Thép tròn trơn dùng làm hàng rào, sản xuất bu lông, ty ren, líp xe, trục máy móc, thanh điều hướng, máy khoan gốc, thanh xoắn, trục truyền động cơ,…

3. Trong ngành công nghiệp đóng tàu

Một trong những ứng dụng của thép mà các bạn không thể qua chính là sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, Nhờ độ bền cao, khả năng chịu nhiệt,  mài mòn tốt lại dễ dát mỏng, người ta thường sử dụng thép tròn trơn để đóng tàu thuyền. Đặc biệt là các trục thanh tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

ưu điểm của thép tròn trơn phi 16 việt nhật

ƯU ĐIÊM CỦA THÉP TRÒN TRƠN

Thép tròn trơn sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội cụ thể như sau : 

+ Khả năng chịu cường độ va đập mạnh và tải trọng cao, không bị gãy đứt hay móp mép trong quá trính sử dụng và vận hành

– Độ bền kéo tốt nên dễ dàng gia công thép tạo thành nhiều hình dạng khách nhau theo mnong muón

– Tính đàn hồi cực cao tạo điều kiện thuận lợi khi uốn

– Khả năng chống oxy hóa hiệu quả nên có thể sử dụng trong những môi trường điều kiện khắc nghiệt như cảng biển.

ư- Chống ăn mòn tốt giúp tăng cường tuổi thọ công trình,  đảm bảo tính thẩm mỹ tỏng khi sử dụng.

Quy trình mua hàng thép tròn trơn phi 16 - D16 Việt Nhật tại Asean Steel

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn phi 16 qua điện thoại, zalo, viber, facebook, emaik

Bước 2 : Nhận viên kịnh doanh sẽ báo giá chi tiết đơn hàng bao gồm : Quy cách, trọng lượng và đơn giá

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, Phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hàng làm hợp đồng mua bán

Bước 5 : Khách hàng nhận hàng tại kho Asean hoặc nhận hàng tại nhà máy Việt Nhật Vina Kyoie Phú Mỹ.

Xêm thêm : Cách tính trọng lượng thép tròn trơn mới nhất 

Liên hệ ngay để nhận bảng báo giá thép tròn trơn phi 16 - D16 VIệt Nhật Mạ Kẽm 2022

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ đặt hàng online mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh Asean qua số điện thoại :

0941.900.713 – 0947.900.713 ( Mr. Hiếu Thép )

Asean Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn tận nơi tại dự án công trình nội thành Thành Phố Hồ CHÍ Minh bao gồm các quận huyện  : 

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận , QUận GÒ Vấp, QUnậ THỦ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ CHi, Huyện Cần Giờ,…..

hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn tận nơi

Công ty cung cấp thép tròn trơn phi 16 18 20 22 25 giá rẻ tốt nhất tại Sài Gòn

Ngoài ra đối với quý vị khách hàng ở các tỉnh thành toàn quốc chúng tôi Asean Nhận giao hàng tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất : 

An Giang, Bà Rịa VUngx Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bến Tre, bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cân Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lào Cai. Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình, Ninh THuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế,, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái

giao nhận thép tròn trơn phi 16 việt nhật giá rẻ

Hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn trơn phi 16 D16 đen mạ kẽm theo yêu cầu

Ngoài kinh doanh và phân phối săt thép tròn trơn Asean Steel còn cung cấp sắt thép cấc loại khác bao gồm : 

– Thép hình I U V H Z L C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép ray, thép lưới, thép bản mã, thép la, thép mặt bích, bản mã tròn, thép xây dựng, thép xà gồ C, Thép xà gồ Z, thép cọc cừ larsen, Thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, THép Pomina,….

Nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại sắt thép giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ CHí Minh

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0933.069.950 – 0383.045.156                
Email : info@aseansteel.vn

You may also like