Giá Thép Tròn Trơn Phi 14 16 18 20 22 25 Việt Nhật 2022

by Nguyễn Minh Long

Giá Thép tròn trơn phi 14 16 18 20 22 25 Việt Nhật 2022 bao nhiêu tiền 1 kg ? Nhà cung cấp thép tròn trơn việt nhật nào uy tín nhất tại TPHCM ? Địa chỉ gia công cắt chặt thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá rẻ ? Quy cách thép tròn trơn Việt Nhật ra sao ? 

Tất cả các câu hỏi của quý vị khách hàng sẽ được giải đáp dưới bài viết này xin mọi người cùng tham khảo và nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như đơn giá thép tròn trơn Việt Nhật mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh 24/7 : 

0968.38.40.42 – 0933.069.950 ( Mr. Đức )

Thép tròn trơn là gì ?

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 MẠ KẼM VIỆT NHẬT 2022 ? CẬP NHẬT SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 QUY CÁCH KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG MỚI 2022 ? ĐỊA CHỈ MUA THÉP THANH TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 Ở ĐÂU GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT TẠI MIỀN NAM ?

– ASEAN STEEL LÀ ĐƠN VỊ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA NHÀ MÁY VINA KYOEI PHÚ MỸ – KÝ HIỆU AKS, THÉP TRÒN TRƠN XÂY DỰNG VIỆT NAHATJ LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VÀ GIA CÔNG SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ MÁY MÓC.

NÓI VỀ QUY CÁCH KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN ĐƯỢC CHIA RA NHIỀU KÍCH THƯỚC NHƯ : D14 D16 D18 D20 D22 D25 D28 D30 D32 D36 D38 D40 D42 NHƯNG QUY CÁCH THÔNG DỤNG NHẤT LÀ SẢN PHẨM D16 D18 D20 D22 D25 ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO SỐ LƯỢNG LỚN ĐỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA DỰ ÁN CÔNG TRÌNH.

ĐỂ CẬP NHẬT ĐƠN GIÁ THÉP TRÒN HÔM NAY VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY QUA SỐ ĐIỆN THOẠI:

0941.900.713 – 0947.900.713 ( MR. HIẾU )

XEM THÊM : BẢNG BÁO GIÁ SẮT LÁP TRÒN ĐẶC MỚI NHẤT TẠI KHO TPHCM

PHÂN LOẠI THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 VIỆT NHẬT VINA KYOEI (VKS)

SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 VINA KYOEI VIỆT NHẬT (VKS) TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 LOẠI CHÍNH:

– THÉP TRÒN TRƠN ĐEN

– THÉP TRÒN TRƠN NHÚNG KẼM

( SẢN PHẨM NÀY ÍT KHI ĐƯỢC XI MẠ KẼM BỞI CÁC ĐẶC TÍNH YÊU CẦU CỦA DỰ ÁN CÔNG TRÌNH NÊN THÔNG THƯỜNG SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN ĐƯỢC GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG )

giá thép tròn trơn giá rẻ

Nhà cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn giá rẻ tốt nhất tại TpHCM

TÙY VÀO MỖI LOẠI ĐƯỜNG KÍNH TỪ PHI 14 ĐẾN PHI 42 (MM) THÉP THANH TRÒN TRƠN SS400 VIỆT NHẬT LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN MỜI QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO TIẾP NHỮNG DÒNG DƯỚI ĐÂY NHÉ ~

1. THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 ĐEN VIỆT NAHATJ – VINA KYOEI (VKS)

THÉP THANH TRÒN TRƠN LÀ SẢN PHẨM THÉP THANH CÓ ĐƯỜNG KÍNH HÌNH TRÒN DẠNG THANH CÓ CHIỀU DÀI TIÊU CHUẨN LÀ 12M VÀ ĐƯỢC GẮN BÓ THÀNH TỪNG BÓ KHOẢNG 2000KG CHO MỖI LOẠI

báo giá thép tròn trơn giá rẻ

Nhà cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn lớn nhất tại Sài Gòn

SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 ĐEN VIỆT NHẬT CÓ MÀU XANH ĐEN ĐỀU MÀU TRẢI QUA QUÁ TRÌNH CÁN NÓNG NÊN SẢN PHẨM CÓ BỀ MẶT TRÊN NGOÀI MỚI THẨM MỸ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÉP TRÒN

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT THÉP TRÒN VIỆT NHẬT VINA KYOEI ĐƯỢC TRẢI QUA 4 GIAI ĐOẠN NHƯ SAU :

– GIAI ĐOẠN 1 : XỬ LÝ QUẶNG SẮT

LÀ GIAI ĐOẠN LOẠI BỎ CÁC TẠP CHẤT VÀ XỬ LÝ OXY TRONG QUẶNG SẮT ĐỂ CÓ ĐƯỢC GANG Ở DẠNG LỎNG HOẶC GANG ĐÚC

QUẶNG SẮT VÀ THAN CÓC CHÍNH LÀ NGUYÊN LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT GANG BẰNG CÔNG NGHỆ LÒ CAO. NGOÀI RA CÒN CÓ MỘT SỐ TẠP CHẤT KHÁC NHƯ ĐÁ VÔI, DOLOMIT, QUẶNG SẮT VÀ THAN CỘC VÀ MỘT SỐ CHẤT PHỤ GIA KHÁC SẼ ĐƯỢC NẠP TỪ ĐỈNH LÒ.

LÒ GIÓ NÓNG ĐƯỢC THỔI VÀO HỆ THỐNG LÒ NUNG, GIÓ NÓNG CÓ NHIỆT ĐỘ CAO TỪ 1000-2000 ĐỘ C SẼ ĐI VÀO LÒ CAO VÀ ĐỐT CHÁY THAN CÓC TRONG NGUYÊN LIỆU TẠO THÀNH KHÍ HOÀN NGUYÊN CHỨA NHIỀU CO CHUYỂN TỪ TỪ CHÍNH KHÍ HOÀN NGUYÊN SẼ HOÀN NGUYÊN QUẶNG SẮT KIM LOẠI VÀ NÓNG CHẢY THÀNH GANG LÒNG VÀ ĐƯỢC THÁO RA NGOÀI BẰNG LỖ RA GANG

GIAI ĐOẠN 2 : TẠO DÒNG THÉP NÓNG CHẢY

DÒNG KIM LOẠI NÓNG CHẢY ĐƯỢC HÌNH THÀNH TỪ GIAI ĐOẠN XỬ LÝ QUẶNG SAU ĐÓ ĐƯỢC DẪN TỚI LÒ BÒ. TẠI ĐÂY KIM LOẠI NÓNG ĐƯỢC XỬ LÝ, TÁCH TẠP CHÂT VÀ TẠO RA SỰ TƯƠNG QUANG GIỮA CÁC THÀNH PHẦN HÓA HỌC. ĐÂY CHÍNH LÀ CƠ SỞ ĐỂ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MÁC THÉP.

GIAI ĐOẠN 3 : ĐÚC TIẾP NHIÊN LIỆU

HIỆN NAY TRÊN THẾ GIỚI DÙNG CÔNG NGHỆ ĐÚC TIẾP NHIÊN LIỆU LIÊN TỤC CHIẾM HƠN 97% TỔNG SẢN LƯỢNG THÉP DÒNG KIM LOẠI SAU KHI ĐƯỢC TẠO DÒNG THÉP NÓNG CHẢY SẼ ĐƯỢC ĐƯA TỚI LÒ ĐÚC PHÔI. QUÁ TRÌNH NÀY SẼ TẠO RA PHÔI THÉP ĐỂ CÁN THÉP CUỘN VÀ THÉP THANH TRÒN TRƠN THÀNH PHẨM

GIAI ĐOẠN 4 : CÁN THÉP

SAU KHI KẾT THÚC GIAI ĐOẠN TIẾP NHIÊN LIỆU TẠO THÀNH PHÔI THÉP, PHÔI THÉP ĐƯỢC ĐƯA VÀO CÁC NHÀ MÁY ĐỂ CÁN RA CÁC LOẠI THÉP THÀNH PHẨM

XEM THÊM : BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH CHỮ V MẠ KẼM NHÀ BÈ MỚI NHẤT 2022

CÁC THUỘC TÍNH ĐẶC ĐIỂM CỦA THÉP TRÒN TRƠN VIỆT NHẬT

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN NHẤT LÀ TÍNH DẺO, TÍNH CỨNG, TÍNH BỀN, KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU OXY HÓA TỪ MÔI TRƯỜNG. KHẢ NĂNG ĐÀN HỒI VÀ CHỊU ĐƯỢC TÍNH HÀN/ CÁC ĐẶC TÍNH CHẤT NÀY ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI CÁC YẾU TỐT THÀNH PHẦN HÓA HỌC TRONG THÉP TRÒN BAO GỒM :

– CACBON KÝ HIỆU C

– MANGAN KÝ HIỆU MN

– SẮT KÝ HIỆU FE

– NITO KÝ HIỆU N

– LƯU HUỲNH KÝ HIỆU LÀ S

bảng giá thép tròn trơn phi 16

Đơn vị chuyên cung cấp thép tròn trơn phi 6 8 10 12 14 16 18 20 22 25 28 30 36 40 42 50 giá rẻ nhất TpHcm

DO CÁC ĐẶC TÍNH SIÊU VIỆT CỦA MÌNH, THÉP TRÒN CÓ THỂ LÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT QUAN TRỌNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. CÁC ĐẶC TÍNH QUAN TRỌNG CỦA THÉP TRÒN LÀ KHẢ NĂNG BIẾN DẠNG VÀ ĐỘ BỀN CAO, ĐỘ BỀN KÉO TỐT VÀ ĐỘ DẪN NHIỆT TỐT. ĐẶC TÍNH QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THÉP LÀ KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN GIÚP TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ

KHI CHỌN MỘT TÀI LIỆU CÓ MỘT ỨNG DỤNG CỤ THỂ, CÁC KỸ SƯ PHẢI TỰ TIN RẰNG SẼ PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TẢI VÀ NHỮNG THÁCH THỨC MÔI TƯỜNG MÀ NÓ PHẢI CHỊU KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG THỰC TẾ. DO ĐÓ VIỆC HIỂU VÀ KIỂM SOÁT CÁC THUỘC TÍNH CỦA VẬT LIỆU LÀ RẤT CẦN THIẾT. CÁC TÍNH CHẤT CƠ HỌC CỦA THÉP CÓ THỂ ĐƯỢC KIỂM SOÁT CẨN THẬN THÔNG QUA VIỆC LỰA CHỌN THÀNH PHẦN HÓA HỌC THÍCH HỢP, CHẾ TẠO VÀ XỬ LÝ NHIỆT TÁC ĐỘNG ĐẾN SẢN PHẨM DỰ ÁN.

quy trình sản xuất sắt tròn trơn

QUy trình gia công sản xuất thép tròn trơn

CÓ NHIỀU HỆ THỐNG ĐO LƯỢNG ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ XÁC ĐỊNH CÁC TÍNH CHẤT CỦA MỘT LOẠI THÉP NHẤT ĐỊNH. VÍ DỤ HIỆU SUẤT CƯỜNG ĐỘ, ĐỘ ĐEO VÀ ĐỘ CỮNG ĐƯỢC XÁC ĐỊNH BẰNG CÁCH SỬ DỤNG THỬ ĐỘ BỀN KÉO. ĐỘ DAI ĐƯỢC ĐO BẰNG THỬ NGHIỆM TÁC ĐỘNG VÀ ĐỘ CỨNG ĐƯỢC XÁC ĐỊNH BẰNG CÁCH ĐO SỨC ĐỀ KHÁNG VỚI SỰ XÂM NHẬP CỦA BỀ MẶT VỚI MỘT VẬT CỨNG.

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KÉO LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ ĐÁP ỨNG CẤU TRÚC CỦA THÉP VỚI TẢI TRỌNG ỨNG DỤNG. VỚI KẾT QUẢ THUẾ HIỆN NHƯ MỘT MỐI QUAN HỆ GIỮA ỨNG SUẤT VÀ BIẾN DẠNG. MỐI QUAN HỆ GIỮA ỨNG SUẤT VÀ SỨC CĂNG LÀ THƯỚC ĐO ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA VẬT LIỆU VÀ TỶ LỆ NÀY ĐƯỢC GỌI LÀ MÔ ĐUN CỦA YOUNG. MỘT GIÁ TRỊ MÔ ĐUN. TOUNG CAO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÍNH CHẤT KHÁC BIỆT CỦA THÉP. NÓ NẰM TRONG KHOẢNG 190 – 210 GPA, KHOẢNG GẤP 3 LẦN GIÁ TRỊ CỦA NHÔM

ĐẶC TÍNH CƠ LÝ CỦA THÉP TÒN TRƠN PHI 16 – D16 VIỆT NHẬT

THEO TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN JIS G3101:2017

TIÊU CHUẨNMÁC THÉPGIỚI HẠN CHẢYSỐ HIỆU MẪU THỬĐỘ GIÃN DÀI TƯƠNG ĐỐIĐỘ GIÃN DÀI TƯƠNG ĐỐI
Ø≤1616≤Ø≤40Ø≥40 
JIS G3101-2017SS400235 MIN215 MIN215400-5201422

CHỈ TIÊU VỀ TRỌNG LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG THÉP TRÒN PHI 16 – D16 VIỆT NHẬT

SẢN PHẨMCHIỀU DÀIKHỐI LƯỢNGKHỐI LƯỢNG CÂYCÂYKHỐI
MÉT/CÂYKG/MKG/CÂYCÂY/BÓ
THÉP TRÒN TRƠN PHI 161215.7918.948106 

DUNG SAI KÍCH THƯỚC THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 VIỆT NHẬT VINA KYOEI

ĐƯỜNG KÍNHDUNG SAI ĐƯỜNG KÍNHĐỘ OVANDUNG SAI CHIỀU DÀI
THÉP TRÒN TRƠN PHI 16+0.40.60~40M

BẢN BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 VIỆT NHẬT VINA KYOEI (VKS)

ĐƯỜNG KÍNH TRỌNG LƯỢNGĐƠN GIÁ KGĐƠN GIÁ MÉTĐƠN GIÁ 
THÉP TRÒN TRƠN PHI 1618.94815.60024.632295.5

XEM THÊM : SẮT LÁP TRÒN LÀ CHI ?

2. THÉP TRÒN TRƠN NHÚNG KẼM

THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG HAY CÒN GỌI LÀ THÉP TRÒN TRƠN NHÚNG KẼM 

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG LÀ CÔNG ĐOẠN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG QUÁ TRÌNH GIA CÔNG SẢN PHẨM. CÓ RẤT NHIỀU PHƯƠNG PHÁP MẠ NHƯNG PHỔ BIẾN NHẤT VẪN LÀ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG. TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHƯ VẬY ? LIỆU PHƯƠNG PHÁP MẠ KẼM NÀO TỐT HƠN MÀ CHÚNG TA CÓ THỂ SỬ DỤNG KHÔNG ? CÙNG TÌM HIỂU CÙNG CHÚNG TÔI NHÉ 

GIA CÔNG THÉP TÒN TRƠN PHI 16 MẠ KẼM NHÚNG NÓNG GIÁ RẺ TẠI KHO TPHCM

CÂU HỎI ĐẶT RA TẠI SAO CHÚNG TA NÊN GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ?

PHẦN LỚN SẮT THÉP SỬ DỤNG TRONG NHÀ, NHÀ XƯỞNG, HAY CÁC THIẾT BỊ GIA CÔNG MÓC SẢN XUẤT DÙNG TRONG CÔNG NGHIỆP & Y TẾ, CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG…ĐA SỐ ĐỀU ĐƯỢC MẠ KẼM. NGUYÊN NHÂN MỘT SỐ LÀ DO ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH THẪM MỸ VÀ TĂNG TUỔI THỌ LÀM VIỆC CHO VẬT LIỆU, BẢO VỆ BỀ MẶT SẢN PHẨM CHỐNG ĂN MÒN HÓA HỌC HEN GỈ…

LỚP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ KIM LOẠI SẮT THÉP KHỎI NHỮNG TÁC ĐỘNG XẤU CỦA MÔI TRƯỜNG VÀ KHÍ HẬU GIÚP VẬT  DỤNG TRÁNH ĐƯỢC OXI HÓA, Ô MÀU MỘT CÁCH TỐI ĐA. KHI MÀU SẮC CŨNG NHƯ ĐỘ BỀN CỦA ĐỒ DÙNG ĐƯỢC DUY TRÌN DÀI LAIA ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC CHÚNG TA CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC KHOẢN CHI PHÍ TƯƠNG ĐỐI LỚN. NHƯ VẬY, TÁC DỤNG CÔNG NGHỆ NHÚNG KẼM VÀO CÁC NGÀNH SẢN XUẤT VÀ CHẾ TẠO ĐÃ ĐEM ĐẾN CHO DỜI SỐNG SẢN PHẨM HOÀN HẢO VỚI THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO.

báo giá thép tròn trơn giá rẻ

Nơi địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn giá tốt nhất Miền Nam

XEM THÊM : BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH CHŨ U MẠ KẼM NHÚNG NÓNG GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2022

QUY TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG THÉP TRÒN PHI 16 VIỆT NHẬT

CÔNG TẮC CHUẨN BỊ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

– BỂ NHÚNG KẼM ĐỂ QUÁ TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ĐƯỢC DIỄN RA MỘT CÁCH THUẬN LỢI VÀ NHANH CHÓNG NHẤT. THÔNG THƯỜNG BỂ KẼM ĐƯỢC DÙNG BẰNG CHẤT LIỆU THÉP CACBON CŨNG NHỮNG YẾU TỐT KHÁC NHƯ MANGAN VÀ PHOTPHO – LƯU HUỲNH.

thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Công ty nơi địaa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia công mạ kẽm nhúng nóng thep tron trơn giá tốt 2023

LÒ MẠ KẼM : LÒ MẠ KẼM ĐƯỢC SỬ DỤNG GIÚP CHO NGUYÊN LIỆU MẠ KẼM NÓNG CHẢY NHANH HƠN, ĐỒNG THỜI CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NGUYÊN LIỆU MỘT CÁCH TỐT NHẤT. TUY NHIÊN, CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LÒ MẠ KẼM LÀ PHẢI LẮP ĐẶT MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ VÀ PHÂN BỐ ĐỀU NHIỆT ĐIỆN CHO BỂ MẠ.

DỤNG CỤ VẬN CHUYỂN : CẤU TRÚC VỚI KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LỚN.

– CÔNG NGHỆ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG : THEO TIÊU CHUẨN ASTM A123/A153 VÀ PHẢI ĐẠT Ở NHIỆT ĐỘ 440 ĐỘ ĐẾN 460 ĐỘ C.

CHÚ Ý : KẼM ĐƯỢC DÙNG ĐỂ NUNG NÓNG THƯỜNG LÀ LOẠI KẼM HÀN QUỐC NHẬT BẢN VÌ CHÚNG CÓ ĐỘ TINH KHIẾT RẤT CAO NÊN SẼ CHO RA NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

THỰC HIỆN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

QUÁ TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO 4 BƯỚC SAU ĐÂY :

BƯỚC 1 : LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI

ĐỂ THÀNH PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG CAO, TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG, CẦN LÀM SẠCH LỚP DẦU MỠ, BỤI BẨN BÊN TRÊN BỀ MẶT ĐỂ GIA TĂNG ĐỘ BÁM DÍNH CỦA SẢN PHẨM CŨNG NHƯ LỚP MẠ. TRONG BƯỚC MỠ, BỤI BẨN TRÊN BỀ MẶT ĐỂ GIA TĂNG ĐỘ BÁM DÍNH CỦA SẢN PHẨM CŨNG NHƯ LỚP MẠ. TRONG BƯỚC NÀY NGOÀI SỬ DỤNG NƯỚC THÌ CẦN SỬ DỤNG AXIT CLOHDRYC HOẶC CÁC CHẤT LÀM SẠCH ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI SẮT THÉP.

BƯỚC 2 : MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

SAU KHI SẢN PHẨM CẦN MẠ ĐƯỢC LÀM SẠCH, TIẾN HÀNH NHÚNG VÀO BỂ MẠ ĐỂ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG CHO KIM LOẠI. CHÚ Ý, NHÚNG MỘT LÚC HOÀN TOÀN KIM LOẠI SẮT THÉP VÀO TRONG BỂ MẠ KẼM, THỜI GIAN NHÚNG CŨNG CẦN ĐƯỢC PHẢI CĂN CHỈNH THẬT CHÍNH XÁC. BỞI NẾU NHƯ NHÚNG QUÁ LÂU SẼ KHIẾN CHO LỚP MẠ KẼM QUÁ DÀY, GIÁM ĐỘ BÁM DÍNH CŨNG NHƯ KHIẾN CHO SẢN PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO VỆ MẶT THẨM MỸ.

QUÁ TRÌNH MẠ KẼM NHÚNG NÓNG PHẢI ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN ASTM HOẶC TIÊU CHUẨN TƯƠNG ĐƯƠNG, NGOÀI RA NHIỆT ĐỘ ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỂ KẼM LÀ 454 ĐỘ C

thép tròn trơn nhúng kẽm

Gia công nhúng kẽm nóng thép tròn trơn 2023

BƯỚC 3 : LÀM NGUỘI

– SAU KHI MẠ KẼM NHÚNG NÓNG XONG, CẦN NHÚNG SẢN PHẨM ĐÃ MẠ VÀO BỂ NƯỚC TRÀN, BƯỚC NÀY GIÚP HCO SẢN PHẨM ĐƯỢC BÓNG VÀ ĐẸP.

BƯỚC 4 : KIỂM TRA LẠI THÀNH PHẨM

– SẢN PHẨM TRƯỚC KHI ĐƯỢC ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG, CẦN PHẢI KIỂM TRA LẠI CÁC TIÊU CHUẨN XEM ĐÃ ĐẠT HAY CHƯA, ĐỘ DÀY ĐÃ ĐÚNG CHƯA, BỀ MẶT ĐÃ ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN ĐẸP HAY CHƯA ? NẾU CHƯA THÌ CẦN CÓ CÁC BIỆN PHÁP XỬ LÝ.

XEM THÊM : BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH H MẠ KẼM NHÚNG NÓNG MỚI NHẤT 2022

ỨNG DỤNG CỦA THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 VIỆT NHẬT

NGÀY NAY, THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 CÓ CỰC KỲ NHIỀU ỨNG DỤNG VÀ GẦN NHƯ CHÚNG TA KHÔNG THỂ SỐNG THIẾU THÉP TRONG ĐỜI SỐNG SINH HOẠT HẰNG NGÀY

1. TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG

ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THÉP TRONG NGÀNH XÂY DỰNG ĐÓ LÀ LÀM BÊ TÔNG CỐT THÉP. SỬ DỤNG THÉP TRONG XÂY DỰNG SẼ GIA TĂNG SỰ KIÊN CỐ, CHẮC CHẮN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẢN. BÊN CẠNH ĐÓ, THÉP TRÒN TRƠN CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG, CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU MỌI NGƯỜI.

2. TRONG NGÀNH THÉP CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ CHẾ TẠO

THÉP TRÒN TRƠN DÙNG LÀM HÀNG RÀO, SẢN XUẤT BU LONG, TY REN, LÍP XE, TRỤC MÁY MÓC, THANH ĐIỀU HƯỚNG, MÁY KHOAN GỐC, THANH XOẮN, TRỤC TRUYỀN ĐỘNG CƠ….

3. TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐÓNG TÀU.

MỘT TRONG NHỮNG ƯNG DỤNG CỦA THÉP MÀ CÁC BẠN KHÔNG THỂ QUA CHÍNH LÀ SỬ DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐÓNG TÀU, NHỜ ĐỘ BỀN CAO, KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT, MÀI MÒN TỐT LẠI DỄ DÁT MỎNG, NGƯỜI TA THƯỜNG SỬ DỤNG THÉP TRÒN TRƠN ĐỂ ĐÓNG TÀU THUYỀN. ĐẶC BIỆT LÀ CÁC TRỤC TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NƯỚC BIỂN.

ƯU ĐIỂM CỦA THÉP TRÒN TRƠN

THÉP TRÒN TRƠN SỞ HỮU RẤT NHIỀU NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỤ THỂ NHƯ SAU :

+ KHẢ NĂNG CHỊU CƯỜNG ĐỘ VA ĐẬP MẠNH VÀ TẢI TRỌNG CAO, KHÔNG BỊ GÃY ĐỨT HAY MÓP MÉP TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG VÀ VẬN HÀNH

– ĐỘ BỀN KÉO RẤT TỐT NÊN DỄ DÀNG GIA CÔNG THÉP TẠO THÀNH NHIỀU HÌNH DẠNG KHÁC NHAU THEO MONG MUỐN

– TÍNH ĐÀN HỒI CỰC CAO TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI KHI UỐN

– KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA HIỆU QUẢ NÊN CÓ THỂ SỬ DỤNG TRONG NHỮNG MÔI TRƯỜNG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT NHƯ CẢNG BIỂN.

– CHỐNG ĂN MÒN TỐT GIÚP TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH, ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ TRONG KHI SỬ DỤNG

THAM KHẢO: BẢNG BÁO GIÁ GIA CÔNG THÉP TẤM CẮT CHẶT BẢN MÃ THEO YÊU CẦU BẢN VẼ MỚI 2022

QUY TRÌNH MUA HÀNG THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 VIỆT NHẬT TẠI ASEAN STEEL

BƯỚC 1 : LẮNG NGHE NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 QUA ĐIỆN THOẠI, ZALO, VIBER, FACEBOOK, EMAIL.

BƯỚC 2 : NHÂN VIÊN KINH DOANH SẼ BÁO GIÁ CHI TIẾT ĐƠN HÀNG BAO GỒM : QUY CÁCH, TRỌNG LƯỢNG VÀ ĐƠN GIÁ

BƯỚC 3 : THỐNG NHẤT ĐƠN GIÁ, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO NHẬN

BƯỚC 4 : CHỐT ĐƠN HÀNG VÀ TIẾN HÀNH LÀM HỢP ĐỒNG MUA BÁN

BƯỚC 5 : KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG TẠI KHO ASEAN HOẶC NHẬN HÀNG TẠI NHÀ MÁY VIỆT NHẬT VINA KYOIE PHÚ MỸ

XEM THÊM : CÁCH TÍNH TRỌNG LƯỢNG THÉP TRÒN TRƠN MỚI NHÂT

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN PHI 16 – D16 VIỆT NHẬT MẠ KẼM 2022

NẾU QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOẶC LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN VĂN PHÒNG KINH DOANH ASEAN QUA SỐ ĐIỆN THOẠI:

0941.900.713 – 0947.900.713 ( MR.HIẾU THÉP )

 

ASEAN STEEL HỖ TRỢ GIAO NHẬN HÀNG HÓA THÉP TRÒN TRƠN TẬN NƠI DỰ ÁN CÔNG TRÌNH TẠI NỘI THÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BAO GỒM CÁC QUẬN HUYỆN:

QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, QUẬN GÒ VẤP, QUẬN TÂN BÌNH ,QUẬN GÒ VẤP, QUẬN PHÚ NHUẬN, HUYỆN HÓC MÔN, HUYỆN BÌNH CHÁNH, HUYỆN CỦ CHI, HUYỆN CẦN GIỜ…

hổ trợ giao nhận hàng hóa thép tròn

Địa điểm chuyên cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn đen - Thép Tròn Trơn Mạ kẽm 2023

NGOÀI RA ĐỐI VỚI QUÝ VỊ KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC CHÚNG TÔI ASEAN NHẬN GIAO HÀNG TẬN NƠI CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT:

AN GIANG, BÀ RỊA VŨNG TÀU, BẠC LIÊU, BẮC CẠN, BẮC GIANG, BẾN TRE, BÌNH DƯƠNG, BÌNH ĐỊNH, BẾN TRE, CÀ MAU, CAO BẰNG, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG, ĐIỆN BIÊN, ĐỒNG NAI, GIA LAI, HÀ GIANG, HÀ NAM, HÀ NỘI, HÀ TÂY, HÀ TĨNH, HẢI DƯƠNG, HẢI PHÒNG, HÒA BÌNH, HỒ CHÍ MINH, HẬU GIANG, HƯNG YÊN, KHÁNH HÒA, KIÊN GIANG, KON TUM, LÀO CAI, LẠNG SƠN, LÂM ĐỒNG, LONG AN, NGHỆ AN, NAM ĐỊNH, PHÚ THỌ, PHÚ YÊN, QUẢNG BÌNH, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, TÂY NINH, THÁI BÌNH, THÁI NGUYÊN, THANH HÓA, THỪA THIÊN HUẾ, TIỀN GIANG, TUYÊN QUANG, VĨNH LONG ,VĨNH PHÚC, YÊN BÁI

tổng kho thép tròn trơn giá rẻ

Địa chỉ công ty chuyên bán thép tròn trơn uy tín chất lượng chính hàng từ nhà máy 100%

NGOÀI KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP TRÒN TRƠN ASEAN STEEL CÒN CUNG CẤP SẮT THÉP CÁC LOẠI KHÁC BAO GỒM:

– THÉP HÌNH I U V H Z L C, THÉP TẤM, THÉP RAY, THÉP ỐNG, THÉP HỘP, THÉP RAY, THÉP LƯỚI, THÉP BẢN MÃ, THÉP LA, THÉP MẶT BÍCH, BẢN MÃ TRÒN, XÀ GỒ C-Z, CỌC CỪ LARSEN, THÉP VIỆT NHẬT, THÉP MIỀN NAM, THÉP POMINA…

NHẬN GIA CÔNG MẠ KẼM NHÚNG NÓNG VÀ MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN TẤT CẢ CÁC LOẠI SẮT THÉP GIÁ RẺ NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0968.38.40.42 – 0383.048.156              
Email : info@aseansteel.vn
Website : Steelvina.vn – Aseansteel.vn

Tư tưởng là hành động. Trong tất cả mọi hành động, chính nó bồi đắp cho thế giới nhiều nhất.

Emile Zola