GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỚI NHẤT HÔM NAY BAO NHIÊU ?

by duc2022

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỚI NHẤT HÔM NAY BAO NHIÊU ? ĐƠN GIÁ THÉP TRÒN TRƠN SS400 VIỆT NHẬT BAO NHIÊU TIỀN 1 KG ? MUA THÉP TRÒN TRƠN Ở ĐÂU GIÁ TỐT TẠI TPHCM ? 

Thép tròn trơn mạ kẽm phi 18 20 22 25 28 30 32 36 giá tốt nhất tạo Miền Nam. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại sắt thép tròn trơn, thép tròn đặc, thép đặc chủng lớn nhất tại khi vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhu cầu sử dụng sắt thép tròn trơn của các dự án công trình xây dựng ngày càng nhiều để phát triển cơ sở hạ tầng hiện nay. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các chủ đầu tư để hoàn thiện dự án mỗi ngày. Việc sử dụng sắt thép trong các dự án không chỉ là sự lựa chọn kỹ lưỡng mà còn nhiều yếu tố kahcs như : Chất lượng, đơn giá, tuổi thọ…

Công ty TNHH Asean Steel được biết đến với một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sắt thép lớn nhất tại Miền Nam đất Việt. Khách hàng khi mua hàng tại chúng tôi sẽ biết được tất cả các thông tin từ cân nặng, công ty tính barem và đơn giá cùng phương thức bán hàng như thế nào để thể hiện minh bạch thông tin mở. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn bán hàng 24/7 giúp tư vấn tại thời điểm nhiệt tình chu đáo với mong muốn tạo thật nhiều giá trị cho quý vị khách hàng.

Thép tròn trơn là gì ?

Thép tròn trơn là loại sắt thép có hình dạng thanh và có cấu tạo hình học là hình tròn đặc. Đường kính từ phi 5 đến phi 60 được ký hiệu là D ( D6 – D60 ) – Đơn vị tính là (mm) – Khối lượng mỗi bó khoảng 1.2 tấn với chiều dài thanh là 12 mét

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỚI NHẤT NGÀY HÔM NAY

ĐƠN GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỚI NHẤT NGÀY HÔM NAY

Sản phẩm thép tròn trơn có các quy cách đường kính sử dụng thông dụng như : Thép tròn đặc D12 14 16 18 20 22 25 28 30 32 36 38 40 42……

Thép tròn trơn mạ kẽm là gì ?

Thép tròn trơn mạ kẽm là sản phẩm được phủ lên bề mặt một lớp kẽm bằng các phương pháp khác nhau giúp bảo vệ sắt thép chống lại các tác nhân gây hại như gỉ sét và oxi hóa gây hành hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và chất lượng công trình.

Thép tròn trơn mạ kẽm là gì ?

Thép tròn trơn mạ kẽm là sản phẩm được phủ lên bề mặt một lớp kẽm bằng các phương pháp khác nhau giúp bảo vệ sắt thép chông lại các tác nhân gây hại như gỉ sét và oxi hóa gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và chất lượng công trình.

THÉP TRÒN TRƠN VIỆT NHẬT GIÁ RẺ

SẮT THÉP TRÒN TRƠN GIÁ RẺ NHẤT TẠI KHO TPHCM

Thép tròn trơn mạ kẽm trên thị trường có rất nhiều loại và thông dụng nhất được chia thành 2 loại là thép tròn trơn mạ kẽm

Như thép tròn trơn phôi kẽm thì chỉ cần cán ra là xong nên trong bài viết này mình xin giới thiệu đến quý vị thép tròn trơn gia công mạ kẽm.

+ Phương pháp gia công mạ kẽm sử dụng thông dụng phổ biến nhất được chia thành 2 loại chính : 

1. Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân

2. Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Cùng phân thích kỹ hơn về 2 phương pháp này dưới đây nhé mọi người !

1. Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân ?

Thép tròn trơn mạ kẽm điện phân là phương pháp tạo lớp phủ kẽm trên bề mặt sắt thép tròn trơn bằng cách phun xịt kẽm một lớp mỏng khoảng từ 10 đến 30 micromet.

Ưu điểm :

– Chi phí giá thành thấp

– Bề mặt sáng sản phẩm đẹp sáng bóng mịn màng thẩm mỹ

– Không bị ảnh hưởng đến sắt thép tròn trơn trong suốt quá trình thi công.

Nhược điểm :

– Tuổi thọ công trình khoảng 2 đến 3 năm đối với làm việc ngoài trời

– Chỉ mạ kẽm được bên ngoài đối với các kích thước rỗng như ống và hộp

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT NHẬT MỚI NHẤT

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng ?

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp phủ kẽm bằng cách cho thép tròn trơn vào bề kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Ưu điểm :

– Tuổi thọ công trình khoảng 5 đến 10 năm

– Áp dụng cho tất cả các cấu kiện cấu trúc dự án công trình.

Nhược điểm :

– Bề mặt sắt thép không được sáng bóng đẹp như mạ kẽm điện phân

– Chi phí giá thành cao

– Có thể bị cong vênh đối với sắt thép tròn trơn có độ dài nhỏ hơn 1mm.

Vậy chúng ta nên sử dụng thép tròn trơn mạ kẽm hay nhúng kẽm ????

– Trả lời : Đới với sản phẩm thép tròn trơn nhúng kẽm vì tiết kiệm được thời gian và có chất lượng rất tốt so với mạ kẽm.

giá thép tròn trơn giá rẻ tphcm

Các câu hỏi thường gặp đối với sản phẩm thép tròn trơn ?

Dưới đây là một số câu hỏi mà quý vị khách hàng quan tâm !

1. Khách hàng : Khối lượng thép tròn trơn 1 cây nặng bao nhiêu kg ?

Trả lời : Thép tròn trơn cân nặng mỗi cây khác nhau tùy vào đường kính và chiều dài thanh. Khách hàng có thể tham khảo bảng barem cân nặng và công thức tính thép tròn trơn dưới đây của chúng tôi

Ví dụ : Thép tròn trơn D25 dài 12m mét có khối lượng bao nhiêu kg ?

Trả lời : Theo như barem nhà máy D25 có khối lượng 3.85 kg trên mỗi mét tới – KL = 3.85 x 12 = 46.2 (kg/cây)

2. Khách hàng : Đơn giá thép tròn trơn bao nhiêu tiền 1kg ?

Đơn giá thép tròn trơn tại thời điểm này khoảng 16 đến 27 ngàn đồng trên mỗi kg. ) Bao gồm các sản phẩm có mác thép thông dụng đến sản phẩm đặc biệt khác.

3. Khách hàng : Thép tròn trơn có gia công mạ kẽm được không ? chất lượng như thế nào ?

Trả lời : Tất cả các sản phẩm thép tròn trơn của ASEAN STEEL cung cấp và phân phối đều gia công mạ kẽm được và đặc biệt là thép tròn trơn nhúng kẽm nóng là sản phẩm chủ yếu được dùng cho các dự án công trình và sản xuất công nghiệp trên thị trường hiện nay.

4. Khách hàng : Phương thức thanh toán khi mua thép tròn trơn như thế nào ?

– Đối với sản phẩm thép tròn trơn đen : Thanh toán cọc 30% trước khi nhận hàng

– Đối với sản phẩm thép tròn trơn mạ kẽm : Thanh toán cọc 60% trước khi nhận hàng

giá thép tròn trơn mới nhất hôm nay

Điểm cung cấp và phân phối sắt thép tròn trơn VIệt Nhật giá rẻ nhất tại Sài Gòn

Quá trình sản xuất thép tròn trơn như thế nào ?

Nguyên liệu quặng -> Lò nấu thép -> Khuôn phôi thép -> Lò nhiệt điện nung nóng -> Dây chuyền cán kéo hiện đại -> Thép tròn trơn thành phẩm

Có thể tóm tắt lại quy trình sản xuất thép tròn trơn : Nung nóng -> Thực hiện cán -> tạo hình.

Về bản chất thép tròn trơn cán nóng và cán nguội là tên gọi của quy trình sản xuất. Một trong những giao đoạn cuối cùng của chế tạo thép. Nguyên liệu đầu vào bao gồm phôi, cuộn, dậm…..Được đi qua một loại các con lăn. Phương pháp cán, uốn dập với các mục đích tạo áp lực để biến thép nguyên liệu tạo dáng cho đến khi đạt thành phẩm thép hình thù khác nhau phục vụ dự án công trình khắp cả nước.

Phân loại sắt thép tròn trơn ?

Khách hàng thường nghe nhắc đến thép cán nóng và thép cán nguội, đối với thép tròn trơn cũng không ngoại lệ được phân thành thép cán nóng và cán nguội. Dưới đây mình cùng nhau tìm hiểu những điểm khác biệt giữa thép tròn trơn cán nóng và cán nguội như thế nào nhé !

giá thép tròn trơn việt nhật hôm nay

Nhà cung cấp thép tròn trơn Việt Nhật giá tốt nhất tại TPHCM

1. Sắt thép tròn trơn cán nóng là gì ?

Thép tròn trơn cán nóng được chế biến thông qua quá trình cán nóng dưới nhiệt độ 1000 độ C nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng thông qua các quy trình cán. Sản phẩm có thể là nguyên liệu cán nóng tiếp theo như phôi, dầm hoặc nguyên liệu để sản xuất thép cán nguội.

Thép tròn trơn cán nóng chủ yếu được phục vụ cho ngành sản xuất xe hơi, chế tạo bu lông, ti ren, phụ kiện sản xuất máy móc chuyên dụng và gia công cơ khí chế tạo.

THAM KHẢO : BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH V ĐEN MỚI NHẤT 2022

THÉP TRÒN TRƠN CÁN NGUỘI GIÁ MỚI NHẤT HÔM NAY

2. Thép tròn trơn cán nguội là gì ?

Thép tròn trơn cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn và đôi khi gần với nhiệt độ phòng

Quy trình sản xuất cán nguội làm cho kết cấu thép trở nên đặc chắc và khỏe hơn với nguyên lý không làm thay đổi kết cấu thép mà chỉ làm biến dạng bên ngoài. Tuy nhiên, quá trình cán, dập cần được kiểm soát chặt chẽ để không tạo lực xung quá lớn làm biến dạng không kiểm soát gây đứt gãy và khuyết tật bề mặt.

Ví dụ như phương pháp thép tấm thành hình có góc thương gây biến dạng nứt ở góc cạnh khi thành phẩm và khu vực này thường không hàn nối được do cấu tạo vật lý và cơ lý bị thay đổi. Bình thường trong quy trình vận hành thép cán nguội, người ta dùng các dung dịch để làm mát trong suốt quá trình sản xuất nhằm kiểm soát nhiệt độ và không cho phép biến đổi cấu tạo sắt thép.

THÉP TRÒN TRƠN GIÁ RẺ HCM

Sản phẩm láp tròn S45C phi 25 30 35 40 42 50 60 70 80 90 100 150 200 250 giá rẻ nhất tại kho Tp.Hcm

Điểm giống và khác nhau giữa thép tròn trơn cán nóng và cán nguội ?

Đối với sản phẩm thép tròn trơn chủ yếu được sản xuất trên quy trình cán nóng. Rất hiếm khi sử dụng phương pháp cán nguội và nếu sử dụng chỉ dành riêng cho một số dự án công trình nào đó.

Về dung sai : Quá trình cán nóng thành vật liệu sẽ có dung sai nhiều hơn bởi vì trong quá trình cán nóng rồi tự để nguội sẽ không kiểm soát được quá trình biến dạng. Mặt khác, thép cán nguội sau khi thành phẩm sẽ chính xác hơn rất nhiều bởi nó trải qua quá trình làm nguội và vì thế chính xác hơn cho kích thước và dung sai

Tóm lại khi thép bị nung nóng đến mức nóng chảy có thể được cho vào khuôn chế tạo nhiều hình dạng. Điều này cho phép sản xuất ra thép hình U H C V Z, thép xây dựng, thép ray, thép ống, thép hộp và một số loại sắt thép khác

Thép cán nguội giới hạn trong một vài hình dạng chủ yếu là các loại thép tấm cán mỏng bằng pẳng. ( Bởi cán nóng không thể sản xuất thép tấm siêu mỏng ). Chi tiết hình tròn, hình vuông và tập trung lại đó là khả năng cho ra thép tấm phẳng, có bề mặt láng đẹp và dung sai có thể kiểm soát chặt chẽ hơn.

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt thép tròn trơn vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0947.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

giá thép tròn trơn giá rẻ tại sài gòn

Nhận gia công cắt chặt thép tròn trơn theo yêu cầu giá tốt nhất tại TPHCM

Tính chất cơ lý của thép tròn trơn

Tiêu chuẩn thép thanh tròn trơn TCVN 1651 – 2018

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định yêu cầu kỹ thuật cho thép tròn trơn làm cốt bê tông. Tiêu chuẩn này áp dụng cho mác thép CB240-T, CB300-T và CB400-T. Phương pháp sản xuất do nhà cung cấp quy định.

Chú thích :

+ ” CB ” được biết tắt của từ cốt bê tông, ba chữ số tiếp theo thể hiện giá trị đặc trưng cho thanh thép tròn trơn dạng cuộn và các sản phẩm được nắn thẳng, tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép thanh tròn trơn được chế tạo thành phẩm từ thép tấm hoặc thép đường ray.

2. Dung sai của thép tròn đặc

Dung sai kích thước và khối lượng 1m dài cho phép được nêu trong bảng 01 theo sự thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng, có thể sử dụng các thanh thép tròn trơn có đường kính danh nghĩa khác với đường kính trong bảng 01. Khi có sự thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng dung sai cho phép về khối lượng theo chiều dài có thể được thay đổi bằng dung sai đường kính. ( Chiều dài của thép tròn trơn mỗi cây là 12m )

Bảng – 01 Dung sai về kích thước – Khối lượng

DUNG SAI CHO PHÉP
ĐƯỜNG KÍNH (MM)YÊU CẦU (KG/M)SAI LỆCH (%)
Thép tròn trơn D60.2228
Thép tròn trơn D80.3956
Thép tròn trơn D100.6176
Thép tròn trơn D120.8885
Thép tròn trơn D141.215
Thép tròn trơn D161.585

Thép tròn trơn D18

2.005
Thép tròn trơn D202.475
Thép tròn trơn D222.984
Thép tròn trơn D253.854
Thép tròn trơn D284.834
Thép tròn trơn D306.314
Thép tròn trơn D327.994
Thép tròn trơn D369.864

3. Các thành phần hóa học của thép tròn trơn

Thành phần hóa học của thép tròn trơn được xác định bằng phân tích mẻ nấu, phải phù hợp với bảng 01 sai lệch cho phép khi phân tích sản phẩm so với phân tích mẻ nấu được quy định trong bảng 02.

BẢNG THÀNH PHẦN HÓA HỌC
MÁC THÉPCSiMnPS
CB240-T0.050.05
CB300-T0.050.05
CB400-T0.30.551.50.040.04

HOTLINE : 0945.347.713 – 0949.347.713

Bảng 02- Thành phần hóa học theo từng mẻ cán

thép tròn trơn giá rẻ s45c

Láp tròn trơn S45C D115 D150 D160 D170 giá rẻ tại kho TP.HCM

THÀNH PHẦN HÓA HỌC THEO SẢN PHẨM
NGUYÊN TỐQUY ĐỊNH GIÁ TRỊ (%)DUNG SAI CHO PHÉP (%)
C0.250.03
Si0.60.05
Mn1.650.06
P0.050.008
S0.050.008

Bảng-03 Thành phần hóa học theo sản phẩm

4. Phương pháp thử kéo nén thép tròn trơn

Vật liệu thép tròn trơn thử phải phù hợp với các yêu cầu giới hạn bền theo quy định trong bảng 04. Trong bảng tiêu chuẩn này giá trị đặc trưng thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn của phạm vị dung sai thống kê xác suất là 90% các giá trị là bằng hoặc trên giới hạn hay bằng hoặc dưới giới hạn tương ứng. Định nghĩa này có liên quan tức mức chất lượng dài hạn của hoạt động sản xuất

TÍNH CHẤT CƠ LÝ THÉP TRÒN TRƠN
LOẠI THÉPGIỚI HẠN CHẢYGIỚI HẠN BỀNĐỘ GIÃN DÀI
CB240-T240380202
CB300-T300440162
CB400-T400500168

Bảng-04 Tính chất cơ lý thép tròn trơn

thép tròn trơn đặc giá rẻ mới nhất hôm nay

Công ty cung cấp thép tròn trơn Việt Nhật giá cạnh tranh mới nhất hôm nay

Khi thử kéo thép thanh tròn trơn không được gãy đứt ngang và có thể nhìn thấp bằng mặt thường.

– Phương pháp thử kéo được tiến hành phù hợp với TCVN 7937 – 1 được xác định độ giãn dài tổng ứng với lực lớn nhất. Phải đánh dấu các khoảng cách bằng nhau trên chiều dài bất ký của mẫu thử. Khoảng các giữa các dấu là 20mm, 10mm hoặc 5mm phù thuộc và đường kính danh định của thép. Để xác định các tính chất kéo nén phải sử dụng diện tích mặt cắt ngang danh nghĩa của thép tròn trơn.

– Phương pháp thử uốn : Thử uốn được tiến hành phù hợp với TCVN 7937-1 mẫu được thử uốn đến góc 165 độ đến 180 độ bằng gối uốn được quy định trong bảng 05.

PHƯƠNG PHÁP THỬ UỐN
MÁC THÉPĐƯỜNG KÍNHĐƯỜNG KÍNH GỐI
CB240TD<402D
CB300-TD<163D
CB400-T16<D<405D

Bảng-05 Phương pháp thử uốn đường kính gối

Nếu được sự thõa thuận giữa nhà sản xuất và người mua có thể sử dụng đường kính gối uốn lớn hơn. Đối với đường kính lớn hơn 40mm đường kính gối uốn phải được thĩa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Chú ý về nhãn mác : Mỗi bó thép phải có một nhãn ghi tên nhà sản xuất, số hiệu của tiêu chuẩn này, mác thép, đường kính danh nghĩa, số lô sản phẩm, tháng năm sản xuất, số mẻ nấu hoặc số liệu liên quan đến các phép thử và tên nước sản xuất.

XEM THÊM : Ở ĐÂU GIA CÔNG THÉP TẤM CẮT CHẶT THEO MỌI YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng 

Mạ kẽm nhúng nóng thép tròn trơn là cách bảo vệ bề mặt sản phẩm thép bằng cách phủ một lớp kẽm nóng bằng cách gia công nhúng thép tròn trơn trong bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo thành lớp kẽm có độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng bao gồm 8 bước như sau :

GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG MỚI NHẤT HÔM NAY

Quy trình gia công mạ kẽm nhúng nóng sắt thép tròn trơn giá rẻ nhất tại TPHCM

Quy trình các bước gia công thép tròn trơn mạ kẽm như thế nào ?

Bước 1 : Tẩy sơn và dàng bằng xút :

– Làm sạch kim loại trước khi cho vào bể nhúng là bước vô cùng quan trọng để loại bỏ hết lớp dầu mỡ gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp tăng độ bám dính.

Bước 2 : Rửa sạch với nước :

– Đem sản phẩm sau khi tẩy rữa cho vào bể nước làm sạch cặn bả trên bề mặt

Bước 3 : Tẩy gỉ sét bằng dung dịch trợ nhúng axit

– Dùng dung dịch axit sulfric hoặc axit clohydric sẽ loại lớp gỉ sét và oxit sắt thép khỏi bề mặt.

Nhúng sản phẩm thép tròn trơn vào dung dịch có nồng độ 8 đến 15% trong nhiệt độ 10 đến 30 độ C trong thời gian từ 20 đến 60 phút.

GIA CÔNG THÉP TRÒN TRƠN CUỘN MẠ KẼM GIÁ RẺ NHẤT HÔM NAY

Sắt thép cuộn tròn trơn mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá rẻ tại TPHCM

Bước 4 : Rửa sạch với nước :

– Rửa lại với nước sạch axit và chất dư còn lại trên bề mặt thép tròn trơn.

Bước 5 : Xử lý bề mặt Flux dung dịch trợ dung tạo lớp bám dính.

– Nhúng trợ dung bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ axit đã hình thành trên bề mặt kim loại có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxi hóa và nâng cao tuổi thọ công trình.

Bước 6 : Cho thép tròn trơn vào bể kẽm nóng

– Tiến hành nhúng sản phẩm thép tròn trơn nằm hoàn toàn bể nhúng kẽm nóng vơi thời gian được căn chỉnh. Quy trình gia công nhúng kẽm phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM và nhiệt độ tiêu chuẩn của bề mạ là 464 độ C

Bước 7 : Tạo lớp bảo vệ :

– Nhúng sản phẩm sắt thép tròn trơn qua lớp dụng cromat có nòng độ từ 1.0 đến 1.5% với độ pH3.5 đến 4.5 trong 30 giây để chóng móc và làm nguội sản phẩm

Bước 8 : Vệ sinh và kiểm tra lớp kẽm

– Sau khi trải qua quá trình các bước cần kiểm lại độ dày và biểu hiện lớp mạ kẽm đối với sản phẩm thép tròn trơn

thép tròn trơn nhúng kẽm giá rẻ nhất ngày hôm nay

Sắt thép tròn trơn mạ kẽm nhúng kẽm nóng - gia công cắt chặt thép tròn trơn theo yêu cầu giá rẻ nhất hôm nay

Ứng dụng của sắt thép tròn trơn

Thép tròn trơn được sử dụng phổ biến và thông dụng trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện nay bao gồm :

– Dùng làm chế tạo linh kiện chi tiết máy, chịu lực tải trọng như ốc vít, bulong, trục và bánh răng…

– Chi tiết qua rèn dập, chuyển động bánh răng, linh kiện, phụ kiện chịu mài mòn, lò xo, trục cán…..

Ngoài ra còn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất công nghiệp gia công chế tạo cơ khí…

Bảng báo giá thép tròn trơn

Để thuận tiện cho việc mua hàng thép tròn trơn tại ASEAN STEEL sẽ gửi bảng giá tham khảo kèm theo các quy cách đường kính, barem khối lượng và giá gia công mạ kẽm nhúng kẽm. Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0941.900.713 – 0947.900.713

PHÒNG KINH DOANH

1. Bảng giá thép tròn trơn Việt Nhật – Vina Kyoei

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1988, Thép Việt Nhật đã có nhiều năm đứng vững trên thị trường thép. Dấu ấn trong lịch sử của VJS đó là năm 2010 tập đoàn đã đầu tư xây dựng khu liên hợp cán thép với công suất 1 triệu tấn mỗi năm tại Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiên, Xã Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới Daneli – Ý, VJS luôn cho ra đời những sản phẩm phôi thép, thép thanh và thép hình mang chất lượng cao. Không chỉ thế, tập đoàn thép công nghệ cao VJS áp dụng đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 1400 và các giải pháp quản lý 5S của Nhật Bản, VJS luôn khẳng định sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thép công nghệ cao với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của thị trường xây dựng và sản xuất công nghiệp

Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Nhật – Vina Kyoei

QUY CÁCH (MM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG)
Thép tròn trơn D141.215600
Thép tròn trơn D161.56515600
Thép tròn trơn D181.98015600
Thép tròn trơn D202.44515600
Thép tròn trơn D222.95515600
Thép tròn trơn D253.82015600
Thép tròn trơn D284.479015600
Thép tròn trơn D305.49015600
Thép tròn trơn D326.25015600
Thép tròn trơn D357.4815600
Thép tròn trơn D367.9115600
Thép tròn trơn D388.8115600
Thép tròn trơn D407.7715600
Thép tròn trơn D4210.7715600

1.1 Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Nhật mạ kẽm

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ MẠ KẼM (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép tròn trơn D1442006900
Thép tròn trơn D1642006900
Thép tròn trơn D1842006900
Thép tròn trơn D2042006900
Thép tròn trơn D2242006900
Thép tròn trơn D2542006900
Thép tròn trơn D2842006900
Thép tròn trơn D3042006900
Thép tròn trơn D3242006900
Thép tròn trơn D3542006900
Thép tròn trơn D3642006900
Thép tròn trơn D3842006900
Thép tròn trơn D4042006900
Thép tròn trơn D4242006900

 

ĐƯỜNG KÍNH (MM)TRỌNG LƯỢNG (KG/M)ĐƠN GIÁ (VNĐ/KG)
Thép tròn trơn phi 60.2215800
Thép tròn trơn phi 80.415800
Thép tròn trơn phi 100.5915800
Thép tròn trơn phi 120.8515800
Thép tròn trơn phi 141.1615800
Thép tròn trơn phi 161.5215800
Thép tròn trơn phi 181.9215800
Thép tròn trơn phi 202.3715800
Thép tròn trơn phi 222.8615800
Thép tròn trơn phi 253.7315800
Thép tròn trơn phi 284.7015800

LIÊN HỆ : 0945.347.713 – 0949.347.713 ( MR. LONG )

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039  – 0383.048.156 – 0968.38.40.42                  
Email : info@aseansteel.vn

You may also like