Gia Công Chấn – Dập Thép Tấm TPHCM ( Cắt Dập Chấn Uốn )

by Nguyễn Minh Long

Gia công chấn – Dập thép tấm TPCHM ( Cắt Dập Chấn Uốn ) theo mọi yêu cầu giá rẻ cạnh tranh tốt nhất tại Miền Nam Asean Steel là doạnh  nghiệp chuyên cung cấp thép tấm đen, thép tấm mạ kẽm, nhúng kẽm các loại đa dạng quy cách kích thước chủng loại có thể gia công thép tấm theo từng loại độ dày khác nhau.

gia công thép tấm giá rẻ tphcm

Công ty chuyên gia công thép tấm cắt chặt chấn dập các loại giá tốt theo mọi yêu cầu giá rẻ tại TpHCM

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tấm gia công cắt chặt chấn dập theo mọi yêu cầu giá rẻ tốt nhất tại TpHCM vui lòng liên hệ qua số máy hotline 24/7 : 

0941.900.713 – 0947.900.713 

Phòng Kinh Doanh

Hiện tại gia công thép tấm được sử dụng rất nhiều trong hệ thống xây dựng kết cấu nhà xuongwrm trong xây dựng công nghiệp,. Ngoài ra người ta còn gia công chấn dập thep tấm trong gia công cơ khí, kết cấu ống hàn, cán xà gồ và rất nhiều ngành công nghiệp khác. Thép tấm cũng được chia ra thành nhiều loại, tùy thuộc theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà người ta gia công sắt, chấn, dập thép tấm TPHCM.

+ Khách hàng nên tìm một công, một xưởng gia công uy tín và chất lượng là điều mà nhiều khách hàng luôn trăn trở. . Công Ty TNHH Asean Steel là địa chỉ nhận gia công chấn dập thép tấm TPHCM có chất lượng cao giá rẻ. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động lĩnh vực gia công cơ khí. Với đội ngủ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu gia công chấn dập thép tấm của quý vị khcach hàng.

gia công thép tấm chấn theo yêu cầu

Địa chỉ gia công thép tấm uy tín chất lượng tại TpHcm ở đâu ?

Cùng với một định hướng, một phương châm làm việc luôn hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng lớn nhỏ, dù là khách hàng lẻ cũng được Asean Steel phục vụ tận tình. CHúng tôi luôn nổ lực từng ngày để cải thiện những điểm chưa tốt nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với công ty chúng tiooi.

Tất cả nhân viên và kỹ thuật của công ty TNHH Asean Steel đều có năng lục và trình độ chuyên môn, kinh nghiệp thực tiễn đảm bảo sẽ xử lý tốt mọi yêu cầu khách hàng đề ra. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian đã đặt ra, giao hàng đúng thõa thuận. Không làm mất thời gian và làm khách hàng phải chờ đợi quá trình gia công chấn dập thép tấm TPHCM.

Qúy vị khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với những kỹ sư, kỹ thuật lành nghề của công ty Asean Steel có sự uy tín và chuyên nghiệp  được khẳng định. Làm việc đúng tiến độ đề ra với mức giá rẻ nhất. Qúy khách sẽ không phải lo mất phí trung gian vì công ty chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng không qua đơn vị nào cả. Vừa Tiết kiệm, an toàn vừa hoàn thành được những yêu cầu mong muốn.

chấn thép tấm giá rẻ

Chấn thép tấm theo mọi yêu cầu TPHCM

Công ty Asean Steel chuyên nhận gia công chấn thép tấm theo yêu cầu TPHCM, Thép lá, gia công bản mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. nhờ vài đội ngủ kỹ thuật giỏi có chuyên cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc rất tốt. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Asean có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu chấn thép tấm của quý vị khcash hàng. Ngoài ra, tiến độ giao hàng đúng như cam kết và nhiều ưu đãi về giá thành mà không nhiều đơn vị có được.

Dịch vụ gia công chấn thép tấm TPHCM là một công đoạn quan trọng đối với các đơn vị làm việc liên quan đến thép tấm nhất là các công ty cơ khí. Việc các cá nhân hay doanh nghiệp thuê dịch vụ chấm thép tấm.

Khi đến với Asean Steel. Qúy khách sẽ nhận được dịch vụ chấn thép tấm có giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác ở TPHCM nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Asean Steel có cung cấp vật liệu thép và giac ông hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ, giao hàng tận nơi.

cắt thép tấm theo yêu cầu tphcm

CẮT SẮT THÉP TẤM THEO YÊU CẦU

Nhu cầu sắt thép tấm và chấn thép tấm ngày một càng tăng nhằm phục vụ nhu cầu trong đời sống và sản xuất. Thật ra, để cắt thép tấm đúng yêu cầu khách hàng thì cũng tương đối khó khăn. Do đó cần phẩm có phương pháp cắt chính xác, nhanh, giá rẻ thì mới đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Công ty Asean Steel chuyên nhận gia copong cắt chấn thép tấm theo yêu cầu ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Tây Ninh,….

Nếu để nói cắt thép tấm theo yêu cầu thì có rất nhiều phương pháp, công nghệ để gia công . Ví dụ như : Công nghệ gia công cắt bằng tay, cắt thủ công bằng máy cầm tay,… Nhưng những công nghệ này không mang lại hiểu quả cao về chất lượng cũng như thời gian gia công sản phẩm.

cắt thép tấm theo yêu cầu tphcm

Xưởng chuyên gia công cắt thép tấm các thứ theo mọi yêu cầu giá rẻ tại TpHCM

Ngày nay một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu để cắt thép tấm thì phải nói đến máy cắt laser CNC, đây là máy CNC có khả năng cắt nhanh, chính xác và cắt được những loại thép có độ dày cao.

Sản phẩm thép tấm cắt bằng máy CNC sẽ đúng với bản vẽ thiết kế, không tạo xỉ trên bề mặt cắt, giúp quá trình gia công lại được thực hiện một cacash nhanh chóng. Ngoài ra khi cắt bằng máy sẽ giúp tiết kiệm tối đa vật tư sử dụng, hạn chế lỗi và hỏng móc không đáng có. Nhờ đó sản phẩm sau cùng đạt được chất lượng như yêu cầu của khách hàng đặt ra. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại hiểu quả cao về mặt kinh tế.

ƯU ĐIỂM CUA GIA CÔNG CHẤN DẬP THÉP TẤM

Dựa trên cơ chế vận hành một cách tự động của máy, chúng ta thực hiện thao tác đưa phôi vào vị trí thật chính xác, Rồi cho máy hoạt dồng để chấn một cách nhanh chóng, có thể khẳng định rằng nhờ vào sự ra đời của máy chấn đã hổ trợ rất nhiều nhiều vào việc nâng cao hiệu quả so với các phương pháp thủ công truyền thống

Với những tấm thép có độ dày cao thì dĩ nhiên sẽ có độ cứng lớn hơn. Để gia công chấn dập thép tấm TPHCM thì sử dụng máy chấn chuyên dụng, nó có thể gia công các loại thép có độ cứng cao. Nếu là những loại máy gia công thông thường thì không thực hiện được. Có thể bạn chưa biết, lực chấn mạnh tối đa máy chấn có thể tạo ra lên đến 200 tấn, nhờ vậy mà các công việc được thực hiện nhanh, mạnh và dứt khoát. Bên cạnh đó còn đảm bảo đúng các tiêu chí kỹ thuật, không bị mấy hóc hay trật góc.

gia công chấn dập theo yêu cầu

Công ty cung cấp thép tấm cắt chặt theo yêu cầu bản vẽ tốt nhất tại TpHCM

Dịch vụ gia công chấn dập thép tấm TPHCM của công ty TNHH Asean Steel giúp quý vị khách hàng dễ dàng chấn dập các loại thép tấm theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng. Giúp chấn dập thép tấm với hình dạng và biến dạng khác nhau một cách nhanh chóng. Đảm bảo được độ chính xác dù là thực hiện với số lượng lớn, các sản phẩm sau dùng hoàn toàn giống nhau theo khuôn mẫu. THời gian gia công chấn dập thép tấm được rút ngắn tối đa nhờ các thao tác đơn giản và chính xác.

Ngoài gia công chấn dập thép tấm có thể gia công chấn dập trên nhiều chất lượng khác nhau,.., Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn nguyên vật liệu gia công theo mong muốn.

Gia công thép tấm TPHCM

Như chúng ta đã biết thép tấm được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngay và trong sản xuất phát triển kinh tế. Khi nói đến gia công thép tấm thì sẽ có nhiều cách định nghĩa khác nhau,. nhưng hiểu đơn giản thì nó là công việc gia công cơ khí được thực hiện với nguyên liệu chính là thép tấm. Bao gồm gia công sắt, chấn thép tấm, dập thép tấm,…. Và hiện nay nhu cầu gia công thép tấm nói chung và gia công cắt, chấn, dập thép tấm nói riêng đang tăng cao dẫn đến nhiều đơn vị gia công cơ khí ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Vì thế khách hàng lựa chọn cho minh một đơn vị uy tín để hợp tác.

Steel-vn.com là đươn vị chuyên cung cấp thép tấm nhập khẩu, thép tấm, thép hình,. thép hộp, thép ống,,,,,… Gia công thép tấm tại TpHCM uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngủ kỹ thuật giỏi có trình độ chuyên môn cao kết hợp máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nhận chấn thép tấm theo yêu cầu và hổ trợ vận chuyên giao hàng TPHCM.

nơi gia công thép tấm giá rẻ

Nơi địa chỉ gia công chấn dập sắt thép tấm

Quy trình gia công chấn dập sắt thép được thực hiện bằng máy chấn CNC đời mới, công nghệ cao nên thời gian gia công rất nhanh, đảm bảo được độ chính xác và tính thẩm mỹ. Ngoài ra nhận gia công chấn dập kim loại khác theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép tấm, Asean Steele tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là những người khó tính nhất.

Qúa trình gia công chấn dập sắt thép tấm được vận hành bởi máy móc hiện đại đã được lập trình sẳn. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực mà tạo nên góc cạnh cho các tấm phôi kim loại với độ chính xác và hoàn thiện cao.

Tốc độ nhanh : Với công suất máy cao sẽ mang lại tốc độ chấn dập rất nhanh và ổn định. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không lo các vấn đề về chập chát, tiết kiệm thời gian và công sức.

Đọ chính xác cao : Với các loại máy chấn dập hiện đại amada ( Nhật Bản ), Trum ( Đức ), Bystrnic ( Thụy Sĩ ) ,… Cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhât là góc chấn.

Chấn thép tấm số lượng lớn : Một quy trình làm việc nhanh với vài thao tác sẽ hoàn thành được số lượng lớn, nhanh hơn so với các loại máy khác

+ Lực chấn mạnh : Tối đa 250 tấn với chiều dài chấn là 4000 mm. Thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết.

Với tốc độ vận hành của máy chấn cao nên rút ngắn thời gian gia công chấn thép tấm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

gia công chấn dập thép tấm giá rẻ

Địa điểm gia công uốn thép tấm ở đâu giá rẻ ?

Hiện tại có thể kết ra hai phương pháp định hình kim loại tấm nói chung hay thép tấm nói riêng đó là chấn gấp và uốn gập. Với hai phương pháp này thì sự gắn kết của vật liệu ddujocwj duy trì. Hình dạng của phôi được sử đổi để tạo thành các sản paharm có hình dạng mong muốn thông qua biến dạng. Hiện nay nhằm đảm bảo được dung sai kích thước chính xác hơn, thì các nhà máy chuyên gia công sẽ sử dụng máy chấn CNC

Phương pháp chấn gấp hay còn gọi là uốn bằng máy chấn CNC là quá tình làm biến dạng các cạnh góc hay uốn mép các tâm thép, kim loại theo mong muốn. Myas chấn sẽ tác động với lực mạnh vao phôi theo bản vẽ được được lập trình trên máy tính nhằm định hình các phôi kim loại. Do đó, các phôi kim loại hay thép tấm được định hình đúng kích tjhuowcm góc bẻ cong phù hợp theo yêu cầu. Với dung sai lên đến 0.6 mm điều mà không có công cụ truyền thống hoặc thông thường nào có thể thực hiện được.

Asean Steel nhận chấn dập thép tấm theo quy định

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2 : Tư vấn lựa chọn vật liệu, độ dày, số lượng theo yêu cầu kỹ thuật

Bước 3 : Gửi bản vẽ kỹ thuật, bản cắt

Bước 4 : Dựa vào file để tính toán và báo giá cho khách hàng

Bước 5 ; Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc 1 phần giá trị đơn hàng

Bước 6 : Chặt chấn thép tấm

bước 7 : Giao hàng và thanh toán phần còn lại

Chú ý : Tiền cọc và thanh toán có thể được điều chỉnh tùy từng khách hàng và số lượng đặt hàng. Dịch vụ gia công chấn dập thép tấm TPHCM của Asaen Steel hổ trợ 24/7 chỉ cần quý vị khách hàng liên hệ thì đội ngủ kỹ thuật luôn sẳn sàng hổ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng.

gia công chấn v thép tấm

Nhà cung cấp dịch vụ gia công thép tấm cắt chặt theo mọi yêu cầu giá tốt tại TpHcm

Ngoài gia công cắt thép tấm theo yêu cầu, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ sau : 

+ Gia công cắt theo yêu cầu

+ Gia công cắt hàn đầu cọc mặt bích

+ Gia công cắt hoa văn CNC 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0968.38.40.42 – 0383.048.156              
Email : info@aseansteel.vn
Website : Steelvina.vn – Aseansteel.vn

You may also like