Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá cạnh tranh tphcm

by Nguyễn Minh Long

Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá cạnh tranh tốt nhất tại tphcm.

Công ty Asean Steel chuyên cung cấp và nhập khẩu các mặt hàng thép hình U-I-V-H-L-Z-C, thép xây dựng và đặc biệt là gia công mạ kẽm giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí MInh. Với 15 năm kinh nghiệm ASEAN tự hào sẽ luôn luôn mang đến cho quý vị khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý cho dự án công trình xây dựng.

chuyên cung cấp thép hình u

Thép hình U đen

Thép hình U mạ kẽm nhúng nóng

Tìm hiểu về thép hình U là gì ?

Thép hình U là một sản phẩm thép kết cấu với đặc trưng mặt cắt của nó theo chiều ngang giống hình chữ U. Với phần lưng thằng gọi là phần thân và hai phần kéo dài gọi là cánh trên và cánh dưới. Hiện tại thép hình U được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng dự án, công trình. Nhận gia công theo yêu cầu thép U về quy cách, khối lượng kích thước kỹ thuật khác nhau.

Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm

Chuyên cung cấp và nhập khẩu sắt thép hình U 50 65 80 100 120 140 160 125 150 180 200 250 300 tphcm

Lợi thế là khả năng chống biến dạng khi va chạm mạnh, khả năng chịu lực lớn và chịu rung động của các kết cấu nhà tiền chế và nhà cao ốc. Nên thép hình U mạ kẽm đang được sử dụng rất nhiều thông dụng với các ưu điểm ngày càng vượt trội.

Đặc điểm của thép sắt thép hình U

Sắt thép hình U là một sản phẩm thép hình khác có độ cứng rất tốt, đặc chắc, có khối lượng lớn và khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt rất tốt. Sắt thép hình U được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Chuyên cung cấp thép hình U hcm

Giao hàng thép hình U125 dài 12m nhập khẩu tại Long An

Những loại sắt thép hình U thông dụng trên thị trường thường gặp là : Thép U 150 U50 U65 U100 U120 U125 U150 U180 U200 U250 U300,…Các sản phảm có các tính chất chung giá giống nhau như độ cứng, khả năng chịu lực, và có độ bền theo thời gian rất cao. Thép hình U nếu các kích thước lớn như U125 U150 đến U500 chủ yêu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc và Hàn Quốc còn lại các kích thước nhỏ đến từ các thương hiệu sắt thép trong nước như Thép U An Khánh, Thép U Vina One, Thép U Hòa Phát,….

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình U xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy hotline 24/7 : 

0941.900.713 – 0947.900.713

PHÒNG KINH DOANH

Chuyên cung cấp thép hình U giá rẻ

Giao nhận hàng hóa sản phẩm thép hình U tại kho Asean Steel CN TPHCM

Sắt thép hình U mạ kẽm được chia thành các loại kích thước chính và mỗi kích thước được đo cụ thể theo số đơn vị là mm. Vì thế nên quý vị khách hàng có thể chia kích thước của thép U ra làm các thông số như h, t, d, R, r. Tương ứng với mỗi kích thước lại được chia nhỏ thành các quý cách kích thước khác nhau.

Trọng lượng thép hình U

Trọng lượng sắt thép hình U được tính như thế nào ?

Công thức tính thép hình U

Trong đó : 

– H : là chiều cao thép U

– B : Chiều rộng thép U

– t : Bề dày thép U

– L : Chiều dài cạnh bo

w : Trọng lượng

Để giải đáp thắc mắc là trọng lượng cây thép hình U là bao nhiêu kg xin quý vị tham thảo bảng barem trọng lượng dưới phần báng báo giá thép hình U của chúng tôi trong phần bảng quy cách trọng lượng nhé. ( Ngoài ra quý vị khác hàng có thể ước chừng được khối lượng thông qua dạng thép tấm chấn vuông hình U sau đó quy về thép tấm phẳng để tính)

– Link tham khảo cách tính thép tấm trơn đơn giản nhất ( Qúy khách Nhấn đúp vào dòng này nhé ) : 

Ứng dụng cảu thép hình U

Tất cả các loại thép hình U được sản xuất với các đặc điểm kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với các công trình cụ thể với các lợi thế là khả năng chống và đập mạnh và chịu lực làm việc bền bỉ thì các dự án công trình khung hệ thống chịu lực đường hầm, móng nhà cao ốc và các dự án công trình cầu đường thép sẽ là sự lựa chọn tốt nhất : 

– Công nghiệp xây dựng nhà tiền chế, khung dàn chịu lực kếu cấu tạm, công trình thủy lợi và công trình giao thông đường bộ, đường thủy,….

– Làm khung sườn xe tải, thùng container, cột điện, bàn ghế và đồ dùng nội thất khác

Chuyên cung cấp thép hình U giá sỉ

Thép hình U được ứng dụng trong những nghành nghề lĩnh vực nào ?

Sử dụng trong những dự án chế tạo máy móc và gia công cơ khi chế tạo linh kiện phụ kiện công nghiệp cũng như nống nghiệp.

– Là một trong những sản phẩm quan trọng trong việc ngành giao thông vận tải sử dụng làm cầu cân và đường tránh, làm hàng rào , lan can vỉa hè,….

Lịch sử ra đời của thép hình U mạ kẽm

Vào những năm 1974 do nhà hóc học người Pháp Melouin đã trình bày phương pháp bảo vệ bề mặt sắt thép hình U bằng cách nhúng sản phẩm kinm loại này vào bể kẽm nóng. Tiếp đến năm 1864 Ông Sorel đã nhận được bằng sáng chế về phương phpas bảo vệ bề mặt kim loại bằng cách nhúng cách sử dụng Axit Clohyric để làm sạch gỉ sét sắt thép.

Tẩy gỉ sét kim loại mạ kẽm nhúng nóng

Tẩy gỉ sét bằng cách cho sát thép ngâm với dung dịch Axit clohyrdric ???

Cho đến năm 1850 số lượng tiêu thụ của các nước Châu Âu hơn 12.000 tấn kẽm nóng dùng vào mỗi năm cho việc bảo vệ bề mặt kim loại sắt thép hình U. Đã trãi qua rất nhiều thập kỷ nhưng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đã được công nhận là cách bảo vệ bề mặt kim loại tốt nhất và được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

Giới thiệu về thép hình U mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình U mạ kẽm là một loại sắt thép kết cấu có các đặc trưng mặt cắt của nó gióng chữ U in hoa trong bảng chữ cái tiếng Việt Nam. Hiện nay thép hình U mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất rất đã dạng và kích thước quy cách để phù hợp với từng công trình. Ngoài ra ASEAN STEEL nhận gia công cắt theo yêu cầu và mạ kẽm cả phải chăng tốt nhất miền nam.

Thép hình U mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp phủ bằng cách cho thép U nhúng vào bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 464 độ C tạo nên lớp kẽm có độ dày từ 75 đến 100 micromet.

Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm

Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ cạnh tranh tốt nhất tại tphcm

Ưu điểm và nhược điểm của  phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thép hình U :

Ưu điểm :

 + Tuổi thọ của thép U khoảng 20 đến 30 năm tùy vào mục đích sử dụng

– Áp dụng cho tất cả các loại sắt thép khác cho mọi dự án công trình

Nhước điểm : 

– Bề mặt lớp kẽm không được sáng bóng mịn màng như thép hình U mạ kẽm điện phân

– Có thể bị cong vênh đối với thép hình U có độ dày dưới 1mm và khẩu độ dài vượt nhịp cho phép.

Chuyên cung cấp thép hình U nhúng kẽm

Luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng và các yếu tố giao hàng thép hình U đúng tiến độ

Các loại thép hình U mạ kẽm nhúng nóng phổ biến hiện nay : 

 Thép hình U 50 60 65 80 100 120 125 140 160 150 180 200 250 300 350,… với các độ dày khác nhau thông thường từ 6 dến 12 (m) được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và xây dựng trong hiện tại và tương lại. Asean Steel tự hào là nhà phân phối thép hình U của các đơn vị sản xuất thép U theo các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất đến từ các nước ChÂU Âu tạo nên đa dạng chủng loại quy cách cũng như kích thước và trọng lượng cho khách hàng lựa chọn.

Quy trình các bước gia công thép hình U mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình gồm 3 bước như sau : 

Quy trình gia công mạ kẽm

Quy trình các bước gia công thép U mạ kẽm như thế nào ?

Bước 1 : Làm sạch thép U trước khi mạ 

+ Chúng ta cần loại bỏ lớp dầu mỡ và các lớp sơn cũ còn dính trên bề mặt sắt thép U. Dùng Axit clohyric để làm sạch gỉ sét tạp chất trên bề mặt sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch. Có những trường hợp có thể làm sạch bằng các phương pháp điện phân để loại bỏ cacbon bám dính trên thép U.

Bước 2 : Đến quá trình nhúng trợ dung

– Thép hình U được cho vào bể dung dịch kẽm clorua và amoni clorua. Nhiệt độ dao động từ 50 đến 80 độ C khoảng 3 đến 4 phút sẽ giúp loại bỏ được các oxit đã hình thành trên bề mặt thép U đồng thời ngăn ngừa quá trình oxi hóa.

Chuyên cung cấp thép hình U

Giao hàng thép hình U mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm giá tốt tại tphcm

Bước 3 : Tiến hàng quá trình cho thép U và bể kẽm nóng

Các phản ứng mạ kẽm nhúng nóng  khi nhiệt độ đạt ở khoảng 454 đến 464 ºC. Khi nhúng sắt thép U đen khô ráo vào bể mạ, kẽm nóng chảy sẽ làm ướt bề mặt của thép U và phẩn ứng để tạo thành các lớp hợp kim kẽm. Sau đó chờ đến khi nhiệt độ trong bể đạt tới múc nóng chảy và tất cả các phản ứng sẽ kết thúc.

– Khi đạt đến độ dày kẽm mong muôn cần gạt xỉ trên bề mặt kẽm nóng chảy vào trong khoảng 2 phút và tiến hành lấy sản phẩm ra kết hợp tạo rung kẽm còn đọng lại trên thép U. Lam nguội thép U bằng cách nhúng vào bể dung dịch Cromate và nước sạch.

– Kiểm tra đồ dày lớp kẽm và biển hiện lớp mạ trước khi giao đến các dự án công trình.

Bảng quy định độ dày lớp kẽm nóng theo các chủng loại sắt thép

BẢNG ĐỘ DÀY LỚP KẼM THEO CHỦNG LOẠI
ĐỘ DÀY SẢN PHẨM
(Steel Thickness Range )
Structural Shapes & Plate
(µm)
Strip & Bar
(µm)
Pipe & Tubing
(µm)
Wire
(µm)
< 1.645454535
1.6 < 3.265654550
3.2 < 4.875757560
4.8 < 6.485857565
> 6.41001007580

Các đặc tính cảu thép hình U mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình U mạ kẽm có khả năng chống lại biến dạng đứt gãy, làm việc trong các môi trường khác nghiệt của thời tiết như hóa chất, muối mặn, nhiệt độ cao,  mưa gió, năng, sự ăn mòn axit

– Bề mặt có màu kẽm sáng bóng thẩm mỹ hơn thép hình đen và đặc biệt khả năng chống gỉ sét

Tiêu chuẩn thép hình U cán nóng - Hot-rolled steel section

Tiêu chuẩn này được quy định các yêu cầu đối vưới thép hình U được sản xuất bằng các phương pháp cán nóng dùng làm kết cấu thông thương, các kết cấu hàn hoặc kết cấu xây dựng.

1. Định nghĩa

Thép hình U có hình dạng mặt cắt ngang giống chữ U hoặc C in hoa . Có kích thước hình dạng và các đặc tính mặt cắt được mô tả dưới đây.

 Ký hiệu thép U : USGS hoặc USWS/USBS giới hanh bền kéo nhỏ nhất được tính bằng MPa.

trong đó : 

+ USGS là thép U dùng làm kết cấu thông thường ( U section for genneral structure ) 

+ USWS là thép U dùng làm kết cấu hàn ( U section for welded structure)

+ USBS là thép U dùng làm kết cấu xây dựng ( U section for buiding structure)

Chuyên cung cấp thép hình U tại tphcm

Giao hàng thép hình U giá tốt nhất tại tphcm

2. Thành phân hóa học của thép U

THÀNH PHẦN HÓA HỌC % KHỐI LƯỢNG
LOẠI THÉPCSiMnPSCP
USGS 4000.050.05
USGS 4900.050.05
USGS 5400.3<1.60.040.04
-USWS 400A0.20.350.60.0350.035
USWS 400B0.180.351.50.0350.035
USWS 400C0.20.55<1,650.0350.035
USWS 490A0.240.050.05
USWS 490C0.180.55<1.650.030.0150.440.29

3. Tính chất cơ học của thép hình U

KÝ HIỆU THÉP UTHỬ KÉO
GIỚI HẠN CHẢYGIỚI HẠN BỀNĐỘ GIÃN DÀI
t<1616<t<40 t<55<t<1616<t<50
USGS 400245235400211721
USGS 490285275490191519
USGS 540400390540161317
USWS 400A245235510231822
USWS 400B245235510231822
USWS 400C325235610231721
USWS 490A325315610221721

 

Dung sai kích thước thép hình U

Dung sai quy cách kích thước của thép hình U được thể hiện như trong bảng 01. Những dung sai không được thể hiện trong bảng 01 theo sự thõa thuận giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Bảng-01 Dung sai kích thước thép hình U

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U 2021
KÍCH THƯỚCDUNG SAI
Chiều rộng (B)B < 501.5
50 < B < 1002.0
100 < B < 2003.0
B > 2004.0
Chiều cao (H)H < 1001.5
100 < H < 2002.0
200 < H < 4003.0
H>4004.0

 

Bảng-02 Dung sai khối lượng

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U 2021
Chiều dày Dung sai khối lượng
Dưới 10mm5%
10mm hoặc hơn4%

Các thông số trên mỗi lô hàng thép hình U

Ghi nhãn trên thanh thép U

– Thép hình U cán nóng phải được gắn nhãn trên mỗi sản phẩm với những thông tin sau : 

+ Tên hoặc viết tắt hoặc nhãn hiệu hàng hóa của nhà sản xuất có thể được cán nổi trong quá trình cán tại vị trí phù hợp trên thanh thép.

Ghi nhãn trên mỗi bó thép : 

+ Tên địa chỉ của nhà cung cấp

+ Ký hiệu loại thép

+ Số hiệu của tiêu chuẩn

+ Số hiệu mẻ luyện hoặc số hiệu sản phẩm
+ Thông số kích thước ( Chiều dai, chiều rộng, chiều dày ) 

Chuyên cung cấp thép hình U giá rẻ hcm

Địa chỉ chuyên cung cấp thép hình U : 65 80 100 120 125 150 180 200 250 300 giá rẻ tại tphcm

Mác thép hình U bao gồm : SS400, JIS, Q, KS. GOST, TCVN, A36,…

Bảng báo giá thép hình U mạ kẽm mới nhất

Để thuận lợi cho việc tham khảo sản phẩm và quyết định mua hàng ASEAN STEEL xin gửi đến quý vị khách hàng bảng báo giá, barem trọng lượng thép hình U đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng dưới đây. Nếu có nhu cầu sử dụng sản vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh để nhận giá cả phải chăng bình ổn nhất qua số : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U AN KHÁNH

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/cây)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép U50x6m14.515400
Thép U50x25x5x6m Đài Loan21.915400
Thép U65x32x6m1815400
Thép U80x38x3.2x6m23.515400
Thép U80x39x3.7x6m3115400
Thép U100x45x3.4x6m3415400
Thép U100x46x5.3x6m4615400
Thép U120x50x3.9x6m4315400
Thép U120x50x5.5x6m5715400
Thép U140x52x4.2x6m5415400
Thép U140x55x5.0x6m6615400
Thép U160x60x5.0x6m7515400
Thép U160x62x5.5x6m8015400

 

Chú ý : 

– Bảng báo giá thép hình U trên đã bao gồm chi phí VAT 10%

– Sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng
– Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ,…

– Thanh toán linh hoạt nhiều hình thức

– Dung sai do nhà cung cấp quy định là +-5%

– Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

– Tỷ lệ chiết khấu cao trên mỗi đơn hàng.

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U NHẬP KHẨU 

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ 
(VNĐ/KG)
Thép U100x50x5x7.5x12m TQ9.3615000
Thép U125x65x6x8x12m TQ13.415000
Thép U150x75x6.5x6m TQ18.615000
Thép U150x75x6.5x6m HQ18.615000
Thép U180x64x5.3x12m 1515000
Thép U200x69x5.4x12m1715000
Thép U200x75x8.5x12m23.515000
Thép U200x75x9x12m24.615000
Thép U200x80x7.5x12m HQ24.615000
Thép U250x78x6x12m24.715000
Thép U250x78x7x12m27.615000
Thép U250x90x9x12m HQ34.615000
Thép U250x76x6x12m22.815000
Thép U300x85x7.5x12m TQ34.4615000
Thép U300x90x9x12m HQ38.115000

Bảng báo giá thép hình U mạ kẽm điện phân

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U AN KHÁNH

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/cây)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
Thép U50x6m14.518400
Thép U50x25x5x6m Đài Loan21.918400
Thép U65x32x6m1818400
Thép U80x38x3.2x6m23.518400
Thép U80x39x3.7x6m3118400
Thép U100x45x3.4x6m3418400
Thép U100x46x5.3x6m4618400
Thép U120x50x3.9x6m4318400
Thép U120x50x5.5x6m5718400
Thép U140x52x4.2x6m5418400
Thép U140x55x5.0x6m6618400
Thép U160x60x5.0x6m7518400
Thép U160x62x5.5x6m8018400

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U MẠ KẼM NHẬP KHẨU 

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(VNĐ/KG)
Thép U100x50x5x7.5x12m TQ9.3618000
Thép U125x65x6x8x12m TQ13.418000
Thép U150x75x6.5x6m TQ18.618000
Thép U150x75x6.5x6m HQ18.618000
Thép U180x64x5.3x12m 1518000
Thép U200x69x5.4x12m1718000
Thép U200x75x8.5x12m23.518000
Thép U200x75x9x12m24.618000
Thép U200x80x7.5x12m HQ24.618000
Thép U250x78x6x12m24.718000
Thép U250x78x7x12m27.618000
Thép U250x90x9x12m HQ34.618000
Thép U250x76x6x12m22.818000
Thép U300x85x7.5x12m TQ34.4618000
Thép U300x90x9x12m HQ38.118000

Bảng báo giá thép hình U mạ kẽm nhúng nóng

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U NHÚNG KẼM AN KHÁNH

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/cây)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép U50x6m14.521400
Thép U50x25x5x6m Đài Loan21.921400
Thép U65x32x6m1821400
Thép U80x38x3.2x6m23.521400
Thép U80x39x3.7x6m3121400
Thép U100x45x3.4x6m3421400
Thép U100x46x5.3x6m4621400
Thép U120x50x3.9x6m4321400
Thép U120x50x5.5x6m5721400
Thép U140x52x4.2x6m5421400
Thép U140x55x5.0x6m6621400
Thép U160x60x5.0x6m7521400
Thép U160x62x5.5x6m8018400

CHUYÊN CUNG CẤP THÉP HÌNH U NHÚNG KẼM NHẬP KHẨU 

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(VNĐ/KG)
Thép U100x50x5x7.5x12m TQ9.3621000
Thép U125x65x6x8x12m TQ13.421000
Thép U150x75x6.5x6m TQ18.621000
Thép U150x75x6.5x6m HQ18.621000
Thép U180x64x5.3x12m 1521000
Thép U200x69x5.4x12m1721000
Thép U200x75x8.5x12m23.521000
Thép U200x75x9x12m24.621000
Thép U200x80x7.5x12m HQ24.621000
Thép U250x78x6x12m24.721000
Thép U250x78x7x12m27.621000
Thép U250x90x9x12m HQ34.621000
Thép U250x76x6x12m22.821000
Thép U300x85x7.5x12m TQ34.4621000
Thép U300x90x9x12m HQ38.121000

XÊM THÊM BẢNG GIÁ THÉP HÌNH V I H - THÉP TẤM- THÉP TRÒN TRƠN

1. Bảng báo giá thép hình V mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép V25x25x3x6m34006600
Thép V30x30x3x6m34006600
Thép V40x40x3x6m34006600
Thép V40x40x4x6m34006600
Thép V40x40x5x6m34006600
Thép V50x50x3x6m34006600
Thép V50x50x4x6m34006600
Thép V50x50x5x6m34006600
Thép V50x50x6x6m34006600

 

2. Bảng báo giá thép hình H mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép H100x100x6x8x12m TQ33006500
Thép H125x125x6.5x9x12m TQ33006500
Thép H150x150x7x10x12m TQ33006500
Thép H175x175x7.5x11x12m TQ33006500
Thép H194x450x6x9x12m TQ33006500
Thép H294x200x8x12x12m TQ33006500
Thép H200x200x8x12x12m TQ33006500
Thép H250x250x9x14x12m TQ33006500
Thép H300x300x10x15x12m TQ3300 6500

 

3. Bảng báo giá thép hình I mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép I198x99x4.5x7x12m18.27000
Thép I198x99x4.5x7x12m21.37000
Thép I200x100x5.5x8x12m25.77000
Thép I248x149x5.5x8x12m19.67000
Thép H250x125x6x9x12m327000
Thép I298x149x5.5x8x12m327000
Thép I300x150x6.5x9x12m36.77000
Thép I350x175x7x11x12m49.67000
Thép I400x200x8x13x12m667000

 

4. Bảng báo giá thép tấm mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƯƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tấm 1500x6000x336007000
Thép tấm 1500x6000x436007000
Thép tấm 1500x6000x536007000
Thép tấm 1500x6000x636007000
Thép tấm 1500x6000x836007000
Thép tấm 1500x6000x1036007000
Thép tấm 1500x6000x1236007000
Thép tấm 1500x6000x1436007000
Thép tấm 1500x6000x1536007000

Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm

ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 1035007000
Thép tròn trơn phi 1235007000
Thép tròn trơn phi 1435007000
Thép tròn trơn phi 1635007000
Thép tròn trơn phi 1835007000
Thép tròn trơn phi 2035007000
Thép tròn trơn phi 2235007000
Thép tròn trơn phi 2535007000
Thép tròn trơn phi 283500 7000

Gọi ngay hôm nay để nhận bảng báo giá thép hình U mạ kẽm

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình U mạ kẽm xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số HOTLINE 24/7 : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

Quy trình các bước mua hàng thép hình U tại công ty ASEAN STEEL : 

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng sản phẩm thép U của khách hàng

Bước 2 : Phòng kinh doanh báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber, facebook,….

Bước 3 : Thống nhất đơn , thời gian và địa điểm giao nhạn hàng hóa.

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 100%.

Chuyên cung cấp thép hình U mạ kẽm giá rẻ

Giao hàng thép hình U tại Tiền Giang

Công ty hổ trợ vận chuyển hàng hóa thép hình U tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện:

– Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè,…

Chuyên cung cấp thép hình U giá sỉ

ASEAN STEEL hổ trợ giao hàng đối với các đơn hàng các tỉnh thành toàn quốc

AseanSteel hổ trợ gửi hàng đến với các tỉnh thành toàn quốc thông qua hệ thống chành xe hoặc đơn vị vận tải bao gồm các tỉnh như sau : 

– Thành Phố Hồ CHÍ Minh, Vũng Tàu,. Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Dương,…

– Long An, Tiền Giang, Kiện Giang, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, bẠC Liêu,…

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắc Nông, Đắc Lak, Kon Tum, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiện Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên,…

– Hà Nội, Thành Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Kạn, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lào Cai, Nam Định,……

chuyên cung cấp thép hình U nhúng kẽm tphcm

Giao hàng thép hình U đen nhập khẩu giá tốt nhất tại kho tphcm

UY TÍN VÔ HÌNH – QUYẾT ĐỊNH HỮU HÌNH !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039                    
Email : info@aseansteel.vn

You may also like