Báo Giá Mặt Bích Thép Giá Tốt Tại Xưởng Tp.Hcm

by Nguyễn Minh Long

Báo giá mặt bích thép giá tốt tại Xưởng Tp.Hcm Công ty Asean Steel chuyên cung cấp và phân phối sắt thép tấm chính phẩm, gia công cắt chặt chấn dập thép mặt bích, thép la theo yêu cầu bản vẽ cam kết chính xác cao, hàng hóa mới 100% từ nhà máy đầy đủ CO, CQ & hổ trợ giao nhận hàng tận nơi dự án công trình

Đa dạng quy cách kích thước chủng loại thép tâm với các độ đày khác nhau : 3mm 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm 25mm phù thuộc vào từng mục đích sử dụng của khách hàng từ đó có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Mặt bích thép là một trong những loại phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong các dự án công trình xây dựng, gia công cơ khí, đường ống thép. Chúng có đa dạng quy cách kích thước và nhiều chủng loại khác nhau, giúp dự án công trình kết nối và đảm bảo khả năng chịu lực cùng các yêu cầu kỹ thuật khác.

mặt bích thép giá rẻ

Nơi chuyên gia công mặt bích thép uy tín - Báo giá tốt nhất tại xưởng Tp.Hcm

– Chủng loại : Mặt bích thép đen, mặt bích thép mạ kẽm điện phân & mạ kẽm nhúng nóng

– Kích thước : DN15 – DN 1500

– Biểu hiện : Mặt bích thép đặc – Đột lỗ

– Tiêu chuẩn hàng hóa : JIS 15K 16K BS PN 10 PN 16

– Nguồn gốc : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ

– Mã Sản pHẩm : TMB

Chuyên cung cấp và nhập khẩu mặt bích thép các loại JIS BS ANSI DIN đa dạng quy cách kích thước thép tấm cần gia công căt đột lỗ mặt bích đường kinh từ D15 – 1800 hàng đen và hàng kẽm theo yêu cầy

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu tham khảo đơn giá gia công mặt bản thép xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713 

Phòng Kinh Doanh

MẶT BÍCH THÉP LÀ GÌ ?

Mặt bích thép ( Steel Flange ) Là phụ kiện cơ khí nhằm tăng cường mối nối và hàn với các liên kết khách nhau trong dự án công trình xây dựng và gia công cơ khí linh kiện phụ kiện máy móc như van, khớp nối, máy bơm,…… Thông thường trên bề mặt mặt bích thép có các lỗ để siết bulong liên kết.

mặt bích thép tròn giá rẻ

Mặt bích tròn thép là gì ?

Mặt bích thép được sản xuất bằng thép cacbon, thép không gỉ, có khả năng chống chịu được áp lực đảm bảo an toàn cho các đường ống dẫn nước, khí,…. Mặt bích thép được xác định qua những tiêu chuẩn chính sau đây : JIS ( Nhật Bản ), ASTM ( Mỹ ) BS ( Anh ) 

Mặt bích thép đảm bảo được độ bền và chống chịu mài mòn tốt cho các dự án sản xuất cơ điện, Phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, dầu khí,…..

Sản phẩm mặt bích thép rất đa dạng quy cách kích thước phổ biến như DN 13 DN15 DN20 DN25 DN25 DN32 DN40 DN50 DN65 DN80 DN100 DN125 DN150 DN300 DN350 DN450 DN500 DN600 DN700 DN800,… Kết nôi bằng mặt bích giúp hệ thống dẽ dàng lắp đặt kết nối, thay thế phụ kiện một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng đến hệ thống

STEEL-VN.COM là đơn vị chuyên nhập khẩu phụ kiện đường ống – Mặt bích thép hàng đàu hiện nay. Mặt bích thép luôn có sẳn số lượng lớn các kích thước và tiêu chuẩn đa dạng. Hàng đảm bảo chất lượng, thông số đạt chuẩn quốc tế, bảo hành dài hạn, sẳn sàng giao đến tận nơi.

Phân loại mặt bích thép

1. Mặt bích thép đặc

Mặt bích thép đặc hay còn gọi là mặt bích thép mù. loại này được dùng để bịt kìn một đoạn đường ống chỉ có lỗ bulong để kết nối với kết cấu thanh dàn chịu lực, phần còn lại bị bịu kín ngăn không chó lưu chất đi qua mặt bích

Mặt bích kính thường gặp ở bịt đầu cọc hoặc vị trí kết thúc một đường ống.

mặt bích thép đặc giá rẻ tphcm,

Gia công mặt bích thép đặc dùng làm mặt bàn trang trí trong cuộc sống

2. MẶT BÍCH THÉP RỖNG

– Mặt bích rỗng là mặt bích có lỗ ở tâm hay ở bất kỳ vị trí nào trên bề mặt với mục đích kết nối các liên kết hàn hoặc bulong giúp tăng cường khả năng chịu lực giũa các sản phẩm với nhau.

gia công mặt bích thép đen

Mặt bích thép tấm gia công cắt đột lỗ theo yêu cầu bản vẽ giá tốt nhất tại Tp.Hcm

3. Mặt bích thép mạ kẽm là gì ?

Mặt bích thép mạ kẽm hay còn gọi là mặt bích tráng kẽm, nhúng kẽm. Mặt bích thép mạ kẽm là loại mặt bích được phủ một lớp kẽm mỏng lên toàn bộ bề mặt, các chi tiết của mặt bích. Phương pháp này giúp mặt bích mạ kẽm có khả năng chống chịu được các yếu tố ăn mòn tốt hơn, giúp mặt bích sáng bóng và thẩm mỹ hơn, tranh hen gỉ do các điều kiện môi trường tác động lên.

mặt bích thép mạ kẽm

Mặt bích thép đen được gia công mạ kẽm nhúng nóng tại kho Tp.Hcm

Các thông số kỹ thuật của mặt bích thép

Kích cỡ : D15 – D1500

Tiêu chuẩn : JIS 10 k 16k 20k, BS PN10 PN16 – PN25 PN40 ANSI Clas 300 – clas 150

– Dạng mặt bích đặc hoặc mặt bích rỗng

– Chất liệu : Thép tấm – Mạ kẽm

– Áp lực làm lực : PN10 PN16 PN25 PN40

– Nhiệt độ làm việc : 0ºC – 180 ºC

– Xuất xứ : Đài Loa, Trung Quốc, Hàn Quốc

– THời gian bảo hành : 6 tháng

– Hàng đầy đủ CO, CQ có sẳn trong kho 

cắt mặt bích thép giá rẻ

Sắt thép mặt bích tròn gia công cắt tại xưởng Asean Steel VN TP.HCM

Công dụng của mặt bích thép : 

– Kết nối các đường ống lại với nhau

– Kết nối đường ống van, bơm và các thiết bị khác

– Bịt kím đường ống, ngăn không cho lưu chất chảy ra người

– Liên kết tăng khả năng chịu lực cho kết cấu khung dàn 

Ứng dụng mặt bích thép

– Hệ thống bơm nước

– Hệ thống xử lý nước thải

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Đường ống dẫn khí, dầu, lò hơi

– Sử dụng trong ngành năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, khí tự nhiên, hệ thống đóng tàu, thực phẩm và các dây chuyền ống đẫn của các dự án công trình và gia công sản xuất chế tạo máy móc phụ kiện khác.

sắt thép mặt bích theo yêu cầu

Nơi cắt sắt thép tâm thành mặt bích thép giá gốc tại xưởng Tp.Hcm

Lưu ý khi gia công kết nối mặt bích thép

– Lựa chọn tiêu chuẩn mặt bích đúng với tiêu chuẩn của dự án công trình

– Không nên sử dụng mắt bích thép ở những môi trường dễ ăn mòn

– Mắt bích thép được găn với các khung kết cấu, thanh, đường ống bằng các phương pháp bulong hoặc hàn. Cần lưu ý mối hàn phải đúng kỹ thuật để đảm bảo được độ kín và sự chắc chắn. Lưu ý rằng càn hàn mặt bích ở phương thẳng đứng và vuông gốc với đường ống.

– Sử dụng bulong thép mặt kẽm có đường kính bé hơn đường kính lỗ tâm để việc kết nối thuạn tiện hơn. Độ dài bulong tùy thuộc và độ dày của mặt bích và thiết bị

– Cần gia công chèn thêm gioăng cao su đối với các liên kết độ chịu lực và chịu mài mòn, đảm bảo thiết bị khả năng làm việc tốt nhất

Các loại mặt bích thép sử dụng thông dụng phổ biến

1. Mặt bích thép rỗng JIS 15K

Tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn của Nhật Bản, Vì thế, mặt bích thép JIK 15K thưởng sử dụng để lắp đặt với các thiết bị van, máy móc, bơm có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…..

Mặt bích thép rỗng BS PN 10 - 18

Mặt bích tiêu chuẩn BS là tiêu chuẩn Anh Quốc. Hiện nay, ở thị trường Việt Nam những tiêu chuẩn BS PN10, PN16 thường là những thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loa, Thái Lan, Malaysia,….

Tương ứng mặt bích PN10 chịu áp lực khoảng 10 Bar, mặt bích BSS PN16 Chịu được áp lực khoảng 16 Bar. Nên các thông số về đột lỗ, độ dày của dòng này cũng khác nhau phù thuộc theo từng loại kích thước khác nhau.

Quy trình đặt hàng thép mặt bích tại ASEAN STEEL

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng sản phẩm thép mặt bích qua điện thoại & email, zalo,…

Bước 2 : Phòng kinh doanh hổ trợ báo giá chi tiết đơn giá, chủng loại quy cách kích thước và độ dày

Bước 3 : Thống nhất đơn giá,. phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Kiểm tra hàng hóa tại kho bên bán và thanh toán 100%

Liên hệ ngay để nhận báo giá mặt bích thép giá tốt nhất hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu gia công mặt bích thép đen – mặt bích thép mạ kẽm theo yêu cầu vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713 

Phòng Kinh Doanh

STEEL-VN.COM hổ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành phố Hồ CHí Minh bao gồm các quận huyện : 

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, QUận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, HUyện Hóc Môn, Huyện Củ CHi, Huyện Nhà Bè, HUYỆN Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,…

mặt bích thép giá rẻ tại tphcm

Mặt bích thép gia công tại Kho Tphcm

Asean Steel hổ tợ giao nhận hàng hóa đối với các đơn hàng toàn quốc tận nơi dự án công trình giá tốt : 

– Thành Phố Hố Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, bÌNH dƯƠNG, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh,..

– Long An, Tiền Giang, An Ginag, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Bạc Liêu, BẾN Tre, Trà Vinh, ….

– Phú Yên. Bình Định, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lak, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nghệ An Hà Tĩnh,….

– HÀ nỘI, Thanh HOá, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang , Bắc Kạn, Bắc Ninh, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Tuyên QUANG, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Giang,….

Mặt bích thép ?

Ngoài sản xuất và gia công mặt bích thép Asean Steel con phân phối sắt thép các loại khác bao gồm : 

– Thép hình I U V H LZ C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép tròn trơn, sắt xây dựng, thép lưới, thép cuộn mạ kẽm, thép bản mã, thép mặt bích, thép thanh la, thép cọc cừ larsen, thép xà gồ C, thép xà gồ Z, thép Pomina, thép Việt nhật ( Vina Kyoei ) , Thép Hòa Phát, Thép Tung Ho, Thép Miền Nam, Thép Nhà Bè, Thép Vicasa, Thép Tuyên Quang,……

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép giá rẻ nhất tại Tp.Hcm

Sắt thép mặt bích gia công cắt bằng gió đá

Các công ty hiện nay cũng phải thay đổi cách quản lý và lãnh đạo để phù hợp với lối sống, suy nghĩ và làm việc của con người hiện đại.

Brian Halligan ( CEO của HubSpot ) 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039 – 0947.900.713 – 0941.900.713                   
Email : info@aseansteel.vn

You may also like